Chủ Nhật, 23/06/2024, 13:02
30 C
Ho Chi Minh City

BKAV tạm dừng cho tải ứng dụng Btalk

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BKAV tạm dừng cho tải ứng dụng Btalk

Chí Thịnh

BKAV tạm dừng cho tải ứng dụng Btalk
Ứng dụng Btalk vẫn có thể nhìn thấy trên Google Play nhưng không thể tải về

(TBKTSG Online) – Sau khi đưa ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí Btalk lên kho ứng dụng Google Play được khoảng hơn 10 ngày, công ty BKAV lại quyết định ngừng cho tải về ứng dụng này trên Google Play.

Đại diện truyền thông của BKAV cho biết, do đội phát triển sản phẩm Btalk đã đạt tới con số người dùng thích hợp cho phiên bản thử nghiệm nên tạm thời ẩn ứng dụng này trên Google Play. Đây cũng mới chỉ là phiên bản thử nghiệm Open Beta, chưa cung cấp cho số đông người dùng.

Theo kế hoạch dự kiến của BKAV, ứng dụng OTT Btalk sẽ ra mắt vào giữa tháng 4-2014.

Khi vào kho ứng dụng Google Play, những người đã tải Btalk về máy về sẽ nhìn thấy thông báo “đã cài đặt” và thông tin về Btalk vẫn còn nguyên. Còn những ai chưa cài đặt sẽ nhìn thấy thông báo không tìm thấy ứng dụng của Google Play.

Hiện tại, những người dùng đã tải ứng dụng Btalk về máy vẫn có thể nhắn tin/gọi điện thoại bình thường.

Theo nhận xét của một số chuyên gia trong giới công nghệ thông tin, cách làm này của BKAV không hợp lý lắm. Họ có thể tiếp tục cho tải Btalk về, sau đó thu nhập thông tin phản hồi từ người dùng, cập nhật lỗi ứng dụng (nếu có) bằng các phiên bản tiếp theo. Cho đến thời điểm này, BKAV cũng chưa cung cấp thông tin về số lượng người dùng Btalk.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới