Chủ Nhật, 14/07/2024, 17:49
28.9 C
Ho Chi Minh City

Biệt đội G.I.Joe: Báo thù

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Biệt đội G.I.Joe: Báo thù

Tường Vi

Poster phim "Biệt đội G.I.Joe: Báo thù" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Biệt đội G.I.Joe: Báo thù" của đạo diễn Jon M. Chu và nhà sản xuất Lorenzo di Bonaventura sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5-4. 

Tiếp nối thành công của bom tấn năm 2009 "G.I. Joe: The Rise Of Cobra" với doanh thu toàn cầu lên tới hơn 300 triệu đô-la, Paramount Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer và Skydance Productions đã hợp tác với HASBRO ra mắt bộ phim "G.I. Joe: Retaliation" – "Biệt đội G.I.Joe: Báo thù".

Trong "Biệt đội G.I.Joe: Báo thù", đội quân không chỉ chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp Cobra mà còn buộc phải đối mặt với những mối đe dọa gây nguy hiểm cho sự tồn tại của họ từ phía chính phủ.

Việc thực hiện theo định dạng 3D đưa khán giả đến gần hơn với những pha hành động kịch tính. Bộ phim có sự góp mặt của D.J. Cotrona, Byung-hun Lee, Adrianne Palicki, Ray Park, Jonathan Pryce, Ray Stevenson, Channing Tatum, Bruce Willis và Dwayne Johnson…

Về việc dựng một phiên bản 3D cho bộ phim, đạo diễn Jon M. Chu nhận xét: “Tôi nghĩ định dạng 3D sẽ giúp đưa khán giả có cơ hội trực tiếp tham gia vào bộ phim này. Chúng tôi di chuyển tới nhiều nơi trên thế giới, từ Tokyo tới Pakistan và tới cả dãy Himalaya… và với công nghệ 3D, người xem sẽ có thể tận mắt chứng kiến những không gian này một cách chân thực nhất. Thêm vào đó, họ cũng sẽ có cảm giác như thể chính mình cũng được trải nghiệm những màn hành động vậy”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới