Thứ Hai, 24/06/2024, 23:27
27.8 C
Ho Chi Minh City

BIDV – Dragon Capital hợp tác chiến lược quản lý quản lý tài sản khách hàng cao cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 18-4 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Công ty cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư Dragon Capital Việt Nam (Dragon Capital) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược để triển khai các giải pháp quản lý danh mục dành cho khách hàng cao cấp.

Theo đó, Dragon Capital sẽ cung cấp cho nhóm khách hàng cao cấp của BIDV các giải pháp đầu tư chuyên biệt được thiết kế “may đo” theo khẩu vị rủi ro của từng khách hàng. Bên cạnh đó, Dragon Capital cũng là đối tác hỗ trợ triển xây dựng triển khai dịch vụ và nâng cao năng lực đội ngũ chuyên gia BIDV.

Qua đó, khách hàng sở hữu tài sản lớn tại Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn đầu tư hàng đầu từ BIDV và Dragon Capital trực tiếp phục vụ, đưa ra những giải pháp quản lý tài chính cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Chia sẻ về lý do ngân hàng chọn Dragon Capital là đối tác chiến lược trong nước, ông Lê Ngọc Lâm, Tổng giám đốc BIDV cho biết, BIDV đánh giá cao những thành tựu mà Dragon Capital đã đạt được trong gần 30 năm qua.

Là công ty có tổng tài sản quản lý quỹ lớn nhất Việt Nam, uy tín và nhiều kinh nghiệm trên thị trường, cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng, hiệu quả đầu tư bền vững với danh mục sản phẩm dịch vụ đa dạng, Dragon Capital đã đóng góp quan trọng trong quá trình phát triển ngành quản lý quỹ trong nước. BIDV sẵn sàng cùng Dragon Capital chinh phục dịch vụ Private Banking đầy tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Ông Beat Schurch, Tổng giám đốc Dragon Capital Việt Nam đánh giá, việc hợp tác chiến lược giữa hai đơn vị khẳng định cam kết của BIDV trong việc trở thành đối tác lâu dài, luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng thông qua việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm, triển khai các giải pháp mới và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu đầu tư ngày càng cao của khách hàng.

“Chúng tôi tự tin rằng việc hợp tác với BIDV sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực, bền vững cho các khách hàng cá nhân và qua đó tạo nên thành công trong hoạt động kinh doanh cho cả đôi bên”, ông Beat Schurch nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới