Thứ Sáu, 14/06/2024, 07:18
30 C
Ho Chi Minh City

BIC bán bảo hiểm qua Internet

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BIC bán bảo hiểm qua Internet

Thủy Triều

(TBKTSG Online) – Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) ngày 1-8 đã khai trương website bán bảo hiểm trực tuyến tại địa chỉ http://baohiemtructuyen.com.vn sau khi triển khai thành công việc bán bảo hiểm qua ATM trước đó.

Trang web của BIC cho phép khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhu cầu và thực hiện thanh toán trực tuyến thông qua nhiều hình thức như thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, thẻ ngân hàng nội địa, ví điện tử….

Với mục tiêu hướng đến đối tượng khách hàng cá nhân có thu nhập khá, có thói quen mua sắm hiện đại, các sản phẩm bảo hiểm được BIC cung cấp trên website http://baohiemtructuyen.com.vn khá đa dạng như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm tai nạn con người 24/24, bảo hiểm nhà chung cư, bảo hiểm du lịch.

Ngoài chức năng mua bán bảo hiểm trực tuyến, website còn là địa chỉ để khách hàng tra cứu nhanh các thông tin cần thiết khi mua bảo hiểm như thông tin chi tiết về điều khoản điều kiện bảo hiểm, mức phí, thông tin về bồi thường, câu hỏi và trả lời về các thắc mắc khách hàng thường gặp phải khi mua bảo hiểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới