Thứ Hai, 24/06/2024, 10:29
25.6 C
Ho Chi Minh City

BenQ Mobile công bố nhà phân phối độc quyền

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BenQ Mobile công bố nhà phân phối độc quyền

(SGTO) Tập đoàn BenQ Mobile của Đài Loan ngày hôm nay 17-9 chính thức công bố Công ty TNHH Viễn thông An Bình là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm mang nhãn hiệu BenQ, Siemens và BenQ-Siemens tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm do công ty Viễn thông An Bình (ABTEL) phân phối được kiểm định và giám sát theo tiêu chuẩn của BenQ dành cho thị trường Việt Nam. Khách hàng sử dụng các sản phẩm này sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn 12 tháng dưới sự giám sát và tài trợ của BenQ.

Ông David Hwang, Giám đốc BenQ Mobile tại Việt Nam cho biết, gần đây thị trường Việt Nam đã xuất hiện những dòng sản phẩm điện thoại mang nhãn hiệu Siemens và BenQ-Siemens do công ty TNHH TPC nhập vào Việt Nam và công ty này tự nhận mình là nhà phân phối chính hãng của nhãn hiệu điện thoại này nhưng ông Hwang khẳng định rằng công ty TPC không được chỉ định là nhà phà phân phối chính thức của BenQ tại thị trường Việt Nam và thông tin quảng cáo từ công ty này là sai sự thực.

Ông cho biết thêm BenQ sẽ có những hành động pháp lý thích đáng đối với TPC sau khi đã thu thập đầy đủ các thông tin có liên quan.

Đại diện của Công ty ABTEL cho biết, sắp tới công ty sẽ phối hợp cùng các đại lý để phát triển các điểm bán lẻ theo quy chuẩn của BenQ và nâng cấp khoảng 10 trung tâm bảo hành điện thoại BenQ trên toàn quốc.

Cùng với việc giới thiệu nhà phân phối ABTEL, Tập đoàn BenQ cũng vừa cho ra mắt tại Việt Nam 4 dòng sản phẩm mới là C30, C28, A53 và T33. Bốn sản phẩm này có chức năng MP3 và FM radio. Riêng A53 và C28 có thể̉ sử dụng như một webcam.

Thu Hiền

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới