Thứ Năm, 18/07/2024, 22:05
26.7 C
Ho Chi Minh City

Bệnh viện Hạnh Phúc đã thuộc về Hoàn Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bệnh viện Hạnh Phúc đã thuộc về Hoàn Mỹ

Hoàng Nhung

(TBKTSG Online) – Theo thông tin từ Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (Bình Dương) và Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, phía Hoàn Mỹ đã mua phần lớn cổ phần của Hạnh Phúc và nắm quyền điều hành bệnh viện chuyên về dịch vụ chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ và trẻ em này.

Bệnh viện Hạnh Phúc đã thuộc về Hoàn Mỹ
Bệnh viện Hạnh Phúc đã trở thành thành viên mới nhất của tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ. Ảnh minh họa: hanhphuchospital.com

Theo nguồn tin từ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, trong tháng 1 này, tập đoàn sẽ tiến hành cuộc họp hội đồng quản trị và công bố việc bệnh viện Hạnh Phúc gia nhập vào hện thống Hoàn Mỹ. Như vậy, việc sáp nhập lần này đã đưa số cơ sở khám chữa bệnh do Hoàn Mỹ điều hành và quản lý lên con số 10 bệnh viện.

Trước đó, vào tháng 3-2016 và tháng 10-2016, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã lần lượt sáp nhập hai bệnh viện tư nhân là Quốc Tế Vinh (Nghệ An) và Vạn Phúc (Bình Dương) vào hệ thống của mình.

Theo các bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, thông tin Hạnh Phúc bán lại cho tập đoàn Hoàn Mỹ đã được loan truyền trong nội bộ từ lâu. Gần đây, trên trang web của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cũng đã công bố hệ thống các bệnh viện của mình có thêm Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, để người bệnh có thể lựa chọn và đăng ký hẹn lịch khám.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới