Thứ Ba, 25/06/2024, 07:07
25.6 C
Ho Chi Minh City

Bến Thành Tourist làm đại diện cho César Ritz

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bến Thành Tourist làm đại diện cho César Ritz

Bà Florence Monnard, Giám đốc vùng của trường César Ritz giới thiệu chương trình học với sinh viên và phụ huynh – Ảnh: ĐÀO LOAN

(SGTO) – Bến Thành Tourist đã trở thành đại diện chính thức của César Ritz Colleges, một trường của Thụy Sĩ nổi tiếng với các chương trình đào tạo quản lý khách sạn và du lịch.

Nhân sự kiện trên, vào chiều 10-10, công ty đã tổ chức buổi giới thiệu các chương trình đào tạo và điều kiện học tập tại César Ritz với một số sinh viên và phụ huynh tại TPHCM.

Ông Lại Hữu Phương, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ lữ hành của công ty, cho biết Bến Thành Tourist có trách nhiệm quảng bá hình ảnh của trường tại Việt Nam cũng như thực hiện các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên để họ có thể đến học tại César Ritz. “Đây là trường rất nổi tiếng cho nên chúng tôi sẽ có lợi thế để quảng bá mảng du học khi trở thành đại diện chính thức”, ông nói.

Trường César Ritz đã thành lập cách nay 25 năm, chuyên về mảng quản lý khách sạn và du lịch. Trong khoảng thời gian này, đã có 15.000 sinh viên theo học tại trường.

Bà Florence Monnard, Giám đốc vùng của trường, cho SGTO biết hiện chỉ mới có 17 sinh viên Việt Nam theo học tại trường nhưng bà kỳ vọng số lượng này sẽ tăng thêm trong thời gian tới. Với những sinh viên Việt Nam chưa đủ khả năng Anh ngữ để có thể theo học tại trường, César Ritz sẽ cung cấp miễn phí khóa học từ một đến ba tháng trước khi sinh viên đến Thụy Sĩ.

“Đời sống của người Việt đang khá lên rất nhiều nên tôi tin chắc rằng nhiều phụ huynh sẽ muốn đưa con em đến học tại những trường tốt”, bà nói.

Mặt khác, tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam cũng là lý do để César Ritz quyết định quảng bá hình ảnh tại đây vì tin rằng Việt Nam sẽ rất cần nguồn nhân lực chuyên nghiệp để đáp ứng sự tăng trưởng của ngành.

Ông Phương của Bến Thành Tourist cho biết sau sáu tháng thành lập, trung tâm du học của công ty đã tổ chức cho 117 sinh viên đến Singapore học đại học và tham gia trại hè. Ngoài ra, trung tâm cũng đã tổ chức cho hai sinh viên khác sang học tại Thụy Sĩ.

 ĐÀO LOAN 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới