Thứ Hai, 17/06/2024, 03:56
27.8 C
Ho Chi Minh City

Bay cùng Singapore Airlines với giá vé hấp dẫn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bay cùng Singapore Airlines với giá vé hấp dẫn

Bay cùng Singapore Airlines với giá vé hấp dẫn
Ảnh minh họa

Singapore Airlines hân hạnh giới thiệu giá vé đặc biệt đến Singapore, Úc, châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản, Maldives, Bali và Dubai trên cả hạng phổ thông và hạng thương gia.

Dành riêng cho hành khách quá cảnh tại Singapore, với mỗi vé máy bay trên hãng hàng không Singapore hoặc SilkAir, bạn sẽ nhận được phiếu mua sắm trị giá 20 đôla Singapore dùng cho hơn 450 cửa hàng, nhà hàng và các dịch vụ khác tại sân bay Changi. Hơn thế nữa, với 30kg hành lý miễn cước trên hạng phổ thông và 40kg hành lý miễn cước trên hạng thương gia, quý khách có thể mua sắm thoải mái hoặc đem thêm quần áo và phụ kiện mà mình yêu thích.

Nếu quý khách chưa phải là thành viên Kris Flyer, vui lòng đăng ký để nhận ưu đãi đặc biệt. Là thành viên, quý khách sẽ tích luỹ dặm bay khi bay cùng Singapore Airlines, Silk Air, hoặc bất kỳ hãng hàng không thuộc tổ chức Star Alliance; sau đó đổi dặm bay lấy vé miễn phí hoặc chi trả một phần vé máy bay bằng dặm thưởng.

Thông tin chi tiết về giá vé khứ hồi dành cho hành khách, đi từ Hồ Chí Minh và Hà Nội, đặt vé từ 06/03 đến 31/03/2014, khởi hành từ 06/03 đến 31/05/2014 (hoặc 15/04 đến 31/05/2014 đối với điểm đến tại Nhật Bản) có tại trang web:

http://www.singaporeair.com/en_UK/promotions/womenday-vn/?utm_source=hptmedia&utm_medium=sgtt&utm_campaign=womenvn14

Hoặc nhấn vào đây đặt vé để trải nghiệm cùng Singapore Airlines.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới