Chủ Nhật, 23/06/2024, 08:14
26.7 C
Ho Chi Minh City

Bảo Việt bán hàng qua HSBC

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo Việt bán hàng qua HSBC

(TBKTSG Online) – Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Việt Nam sẽ được cung cấp thông qua chi nhánh của HSBC tại Hà Nội và TPHCM từ ngày 1-1-2008.

Hoạt động trên là một phần thỏa thuận hợp tác giữa HSBC và Bảo Việt thiết lập từ tháng 9-2007. Theo đó, HSBC mua 10% cổ phần của Bảo Việt và trở thành đối tác chiến lược nước ngoài duy nhất của tập đoàn bảo hiểm này.

Nhờ sự hợp tác trên, khách hàng có thể hưởng dịch vụ tài chính trọn gói từ hai tổ chức này. Nhóm sản phẩm được triển khai trong thời gian tới bao gồm các sản phẩm bảo hiểm dịch vụ tín dụng cá nhân. Hai sản phẩm bước đầu được đưa ra khai thác là bảo hiểm xe ô tô và bảo hiểm nhà tư nhân của Bảo Việt kết hợp với các sản phẩm tài chính tương ứng của HSBC là cho vay mua xe và cho vay mua nhà.

Theo lãnh đạo của Bảo Việt, việc nhà bảo hiểm cung cấp các sản phẩm bảo hiểm qua hệ thống chi nhánh của HSBC tại Việt Nam cũng nhằm thực hiện chiến lược phát triển kênh phân phối qua ngân hàng của mình, trong đó ưu tiên hợp tác với các đối tác chiến lược.

Bảo Việt Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính Bảo hiểm Bảo Việt, hiện có 65 công ty trực thuộc và hơn 200 phòng bảo hiểm trên toàn quốc. Bảo Việt Việt Nam hiện là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường nội địa.  

HỒNG PHÚC

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới