Thứ Ba, 25/06/2024, 21:55
26.6 C
Ho Chi Minh City

Bảo Minh hợp thức hóa bản quyền phần mềm  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bảo Minh hợp thức hóa bản quyền phần mềm  

(TBKTSG Online) – Vào ngày 21-5-2008, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh sẽ ký thỏa thuận hợp thức hóa bản quyền hệ điều hành Windows của Microsoft, thông qua Công ty Hệ thống thông tin FPT, Chi nhánh TPHCM.

Thỏa thuận hợp thức hóa hệ điều hành (GGWA) là hình thức cấp phép được áp dụng từ 1-1-2008 cho các doanh nghiệp đã sử dụng nhưng chưa có bản quyền hệ điều hành Windows.

Theo thỏa thuận này, Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh sẽ được quyền sử dụng 800 giấy phép bản quyền chương trình Microsoft Window XP Professional.

GGWA là một chương trình cấp phép số lượng lớn được cung cấp qua các đối tác/đại lý của Microsoft để khách hàng hợp thức hóa bản quyền hệ điều hành Windows® XP Professional cho toàn bộ máy tính hiện đang sử dụng.

GGWA đưa ra 2 lựa chọn phù hợp với quy mô và nhu cầu hợp thức hóa phần mềm của khách hàng khác nhau: GGWA dành cho các tổ chức vừa và nhỏ, và GGWA cho các tổ chức lớn. Số lượng hợp thức tối thiểu là 5 giấy phép, giá cả được giảm tương ứng với số lượng đơn hàng lớn hơn 100 giấy phép. GGWA có thể được cung cấp qua các đại lý của Microsoft tại Việt Nam.

QUẾ ANH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới