Thứ Hai, 27/05/2024, 05:16
33 C
Ho Chi Minh City

Bảo hiểm Hàng không (VNI) đồng hành, san sẻ cùng các em học sinh khó khăn do dịch Covid

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Với mong muốn chung tay cùng các trường học để không học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) thực hiện chương trình “Bảo hiểm Hàng không VNI cùng em đến trường”. Hơn 300 phần quà (trị giá gần 60 triệu đồng) đã được VNI trao tặng cho các em học sinh một số tỉnh, thành bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên cả nước.

Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những xáo trộn và gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới ngành giáo dục nói chung và các em học sinh trên cả nước nói riêng. Nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên khó khăn, Bộ Giáo dục và Đào tạo có công văn số 3734/BGDĐT-GDCTHSSV gửi các Sở GDĐT, các Trường về việc hỗ trợ học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 và chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022.

Nhằm góp sức cùng ngành giáo dục và các trường học, VNI đã trao tặng 300 phần quà (trị giá 200.000 đồng/suất) là balo, hộp bút hỗ trợ các em học sinh gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc có cha/mẹ mất do dịch Covid. Chương trình được triển khai tại một số tỉnh thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch Covid như: Bắc Giang, Tuyên Quang, Hà Giang, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đồng Nai, Cần Thơ.

“Bảo hiểm Hàng không cùng em đến trường” là sự động viên, chia sẻ kịp thời giúp các em học sinh khắc phục khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện, sớm bắt nhịp với môi trường học tập trực tiếp tại trường. Món quà nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, tinh thần nhân văn nhân ái – nét văn hóa của người VNI luôn đề cao trách nhiệm với xã hội và cộng đồng.

Kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát tại nước ta từ đầu năm 2020 đến nay, VNI đã tích cực ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng, chống dịch hơn 2 tỉ đồng như: Ủng hộ công tác phòng chống dịch covid thông qua UBMTTQ Việt Nam 1,7 tỉ đồng, trao 1.500 suất quà lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân khó khăn do dịch Covid-19 tại 5 địa phương: Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bình Dương cùng nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa khác.

  • Chủ đề :
  • VNI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới