Thứ Ba, 25/06/2024, 18:23
28.9 C
Ho Chi Minh City

“Bão” được chọn phát sóng vào giờ vàng kênh SCTV14

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Bão” được chọn phát sóng vào giờ vàng kênh SCTV14

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Hôm qua (6-8), đại diện kênh truyền hình SCTV14 và công ty đầu tư nghệ thuật Hoàng Anh Tú đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu ê-kíp thực hiện bộ phim truyền hình có tựa đề “Bão”, bộ phim được chọn trình chiếu vào giờ vàng của kênh SCTV14.

Đoàn làm phim “Bão” trong buổi ra mắt hôm qua tại TPHCM – ảnh: Huy Nguyễn

Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên do công ty Hoàng Anh Tú đầu tư và sản xuất và cũng là lần đầu tiên nghệ sĩ Mai Dũng đảm nhiệm vai trò đạo diễn.

Nội dung bộ phim đề cập đến những sự dằng xé giữa thiện và ác. Trong đó có những đoạn kịch tính, sẽ được đạo diễn xử lý theo hướng hình sự pha lẫn kinh dị. Thông điệp của bộ phim gửi đến người xem là đề cao tình yêu, tình bạn và tình mẫu tử. Phim do hai diễn viên trẻ là Thúy Diễm và Hoàng Anh thủ vai chính.

Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của nhiều người mẫu trẻ, mà theo đánh giá của đạo diễn Mai Dũng là có diễn xuất rất chuyên nghiệp như Công Nương, Diệu Hiền, Phương Ngân, Thiên Thanh..

Phim dự kiến khởi quay 10-8 và sẽ phát sóng bắt đầu từ ngày 1-1-2012 trên kênh SCTV14. Thời gian gần đây, những phim được chiếu vào giờ vàng (lúc 20 giờ) trên kênh SCTV14 được đánh giá cao về chất lượng. Trong đó, bộ phim “Điện thoại lúc 0 giờ” đang thu hút người xem.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới