Thứ Hai, 15/07/2024, 07:02
26.2 C
Ho Chi Minh City

Báo cáo thường niên HDBank giành nhiều giải thưởng lớn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Báo cáo thường niên HDBank giành nhiều giải thưởng lớn

Ngày 23-12-2020, Báo cáo thường niên 2019 của HDBank tiếp tục chinh phục giải thưởng lớn từ Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP).

Cuộc bình chọn báo cáo thường niên do Hiệp hội Truyền thông chuyên nghiệp Mỹ (LACP) tổ chức là chương trình có uy tín về chuyên môn với các tiêu chí đánh giá xếp hạng báo cáo thường niên của các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu tại các quốc gia trên toàn cầu. Với chủ đề “Ngân hàng số – Happy Digital Banking”, dày 262 trang, báo cáo thường niên 2019 của HDBank được LACP ghi nhận đạt kết quả xuất sắc về kỹ thuật thiết kế và phương thức truyền tải thông tin.

Báo cáo thường niên HDBank giành nhiều giải thưởng lớn

Báo cáo mang đến thông điệp mạnh mẽ và tiên phong về chuyển động số trong từng hoạt động kinh doanh, vận hành của ngân hàng. Nội dung của báo cáo được trình bày khoa học, mạch lạc với những điểm nhấn tiên phong về Thẻ điểm Quản trị công ty khu vực ASEAN, áp dụng chuẩn mực toàn cầu GRI trong báo cáo phát triển bền vững, công khai đánh giá hiệu quả hoạt động của Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Điều hành… Yếu tố minh bạch, súc tích, khéo léo khi chuyển tải các thông điệp về năng lượng xanh, số hóa trên nền tảng thông tin tài chính được HDBank chú trọng khi thực hiện báo cáo thường niên.

Trước đó, HDBank cũng đã vượt qua 700 doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán HOSE, HNX để vào Top 10 doanh nghiệp nhóm vốn hóa lớn có Báo cáo thường niên 2019 tốt nhất thị trường. Với giá trị vốn hóa trên 30.000 tỉ đồng, HDBank là ngân hàng duy nhất hai năm liên tiếp được vinh danh trong top 10 doanh nghiệp lớn sau gần 3 năm cổ phiếu HDB của HDBank được niêm yết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới