Thứ Ba, 16/07/2024, 03:22
25.6 C
Ho Chi Minh City

Ban nhạc jazz Nhật Bản đến Việt Nam biểu diễn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ban nhạc jazz Nhật Bản đến Việt Nam biểu diễn

Thu Hà

Ban nhạc jazz Nhật Bản đến Việt Nam biểu diễn
Poster chương trình – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Ban nhạc jazz nổi tiếng Nhật Bản – Soil & “Pimp” Sessions sẽ có một buổi diễn duy nhất tại sân khấu ngoài trời của Trung tâm Triển lãm Vân Hồ (2 Hoa Lư, Hà Nội) vào lúc 18 giờ ngày 2-3 nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.

Buổi hoà nhạc đầu tiên của ban nhạc jazz Saigon Big Band

Đêm nhạc jazz của Phạm Lê Phương và những người bạn

Soil & “Pimp” Sessions được thành lập vào năm 2000, gồm sáu thành viên: Josei (piano), Tabu Zombie (kèn trumpet), Motoharu (thổi saxophone), Akita Goldman (bass), Midorin (trống) và Shacho (được xem là “linh hồn” của nhóm).

Chịu ảnh hưởng của âm thanh và phong cách của classic bebop, Latin jazz, cool jazz… âm nhạc của Soil & Pimp Sessions là một loại âm nhạc pha trộn giữa jazz, sự vui nhộn và giải trí.

Góp mặt trong đêm biểu diễn của Soil & “Pimp” Sessions tại Hà Nội lần này còn có nhóm nhạc jazz-funk Việt Nam – Ngã Tư Mất Điện. Bộ năm nghệ sĩ này đã chơi nhạc ở Hà Nội được hơn 15 năm. Giữ nhiệt giữa các phần biểu diễn của hai ban nhạc này sẽ là GiGiMix, một trong những DJ nổi tiếng của Hà Nội.

Buổi diễn do Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam và Câu lạc bộ thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật CAMA Việt Nam tổ chức, sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 20 giờ và kéo dài đến 23 giờ.

Vé mời được phát miễn phí tại hai địa điểm: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và Câu lạc bộ thưởng thức âm nhạc và nghệ thuật CAMA  (73A Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) từ ngày 4-2-2013.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới