Thứ Bảy, 13/07/2024, 07:46
26.2 C
Ho Chi Minh City

Ban nhạc Bỉ biểu diễn tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ban nhạc Bỉ biểu diễn tại Việt Nam

Tường Vi

Ban nhạc Bỉ biểu diễn tại Việt Nam
Nhóm nhạc Tricycle – Ảnh do Đại sứ quán Bỉ cung cấp.

(TBKTSG Online) – Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Vương quốc Bỉ và Việt Nam, Đại sứ quán Bỉ tại Việt Nam cùng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam sẽ tổ chức buổi hoà nhạc jazz do nhóm Tricycle đến từ Bỉ biểu diễn. 

Hòa nhạc thính phòng với nghệ sĩ Pháp

Ban nhạc jazz Nhật Bản đến Việt Nam biểu diễn

Vincent Noiret, Philippe Laloy  và Tuur Florizoone là ba nhạc công của nhóm tam tấu Tricycle. Chơi contrabass, accordion và sáo / saxophone, ba nhạc sĩ mang đến một thể loại âm nhạc được các nhà phê bình mô tả là "gợi hình" và "gợi cảm".

Tuur Florizoone là nhạc sĩ sáng tác kết hợp giữa nhạc dân gian (đàn accordion), nhạc jazz, phim ảnh (mỗi bản nhạc đều có một câu chuyện) và thậm chí có cả dấu ấn của nhạc chacha, nhạc thính phòng và world music. Âm nhạc của nhóm là sự hòa quyện giữa phong cách sáng tạo và âm nhạc cổ điển.

Các đêm diễn sẽ vào lúc 20 giờ ngày 18-3 tại Nhà hát TPHCM (số 7 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Q.1) và 20 giờ ngày 19-3 tại Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). Ngoài ra, nhóm Tricycle cũng sẽ biểu diễn cho các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiểu vào 14 giờ 30 ngày 20-3 tại trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới