Thứ Sáu, 14/06/2024, 10:46
33.9 C
Ho Chi Minh City

Bán nhà trả góp 10 năm tại Cần Thơ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bán nhà trả góp 10 năm tại Cần Thơ

Khu đô thị Phú An ở Cần Thơ. Ảnh: Thiện Khiêm

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Xây dựng công trình giao thông 586 (TPHCM) vừa triển khai phương án bán nhà trả góp trong 10 năm và khách hàng sẽ trực tiếp nộp tiền cho công ty, không thông qua ngân hàng.

Tất cả khách hàng mua nhà tại khu đô thị Phú An (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) đều được hưởng ưu đãi trên.        

Khi ký hợp đồng chính thức, khách hàng sẽ nộp 30% và 30 ngày sau nộp thêm 20% giá trị nhà. 50% giá trị còn lại khách hàng trả góp trong thời hạn tối đa là 10 năm, với lãi suất 1,5%/tháng (lãi suất cố định trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng), tiền lãi tính trên số dư nợ thực tế giảm dần và trả theo định kỳ mỗi tháng hoặc mỗi quí.

Khi các ngân hàng bắt đầu cho khách hàng vay mua nhà trả góp trở lại thì khách hàng phải ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay tiền trả dứt điểm cho công ty. Khi vay, nếu lãi suất cho vay của ngân hàng lớn hơn 1,5%/tháng thì Công ty sẽ bù phần chênh lệch lãi suất. Trong trường hợp khách hàng có khả năng trả theo từng đợt đúng theo tiến độ thi công nhà thì công ty sẽ không tính lãi suất.          

HỒ HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới