Thứ Bảy, 22/06/2024, 08:05
27.3 C
Ho Chi Minh City

Ban Giao thương CLB DN 2030 kết nối, tìm cơ hội hợp tác với doanh nghiệp

Hương Nguyễn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Ban Giao thương của Câu lạc bộ doanh nhân 2030 (CLB DN 20230) đã tham quan, kết nối hội viên và tìm cơ hội hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài CLB như Công ty TNHH Song Mỹ Group, Công ty Chanh Việt, Công ty TNHH Global Citizen.

Đoàn Giao thương CLB DN 2030 tại Công ty TNHH Song Mỹ Group

Hôm 22-6, Ban Giao thương của Câu lạc bộ doanh nhân 2030 (CLB DN 20230), một đơn vị trực thuộc Saigon Times Club đã có buổi làm việc, giao thương với các doanh nghiệp trong và ngoài CLB DN 2030 nhằm tìm hiểu năng lực và cơ hội hợp tác trong thời kỳ kinh tế chuyển đổi.

Trong chuyến tham quan doanh nghiệp đầu tiên của Ban Giao thương nhiệm kỳ XI, điểm đến đầu tiên của đoàn là Công ty TNHH Song Mỹ Group (quận 1, TPHCM). Với phương châm “Happy food, Happy life”, hướng đến những giá trị vui – khoẻ – bình an và hạnh phúc, Bà Nguyễn Thị Mỹ Trang, Giám Đốc Song Mỹ Group chia sẻ: “Hãy trao cho nhau những món quà tinh tế nhất, đơn giản nhất để cuộc sống hạnh phúc hơn. Chúng tôi ở đây để phục vụ, đáp ứng những nhu cầu cần thiết của cá nhân cũng như doanh nghiệp”.

Đại diện Ban Giao thương tặng hoa và quà đến bà Nguyễn Thị Mỹ Trang, cựu Phó Chủ nhiệm CLB DN 2030 (nhiệm kỳ IX), Giám đốc Công ty TNHH Song Mỹ Group.

Hiện nay, Song Mỹ Group có 3 thương hiệu gồm Charfas, Nàng Bưởi và Imho. Trong đó, Nàng Bưởi là một thương hiệu mới của công ty trong hệ sinh thái F&B, thời trang và quà tặng doanh nghiệp.

Điểm đến tiếp theo, xe của đoàn lăn bánh đến Bến Lức (Long An), một nơi gắn với câu chuyện là biến vùng đất đầy cỏ dại, lau sậy và nhiễm phèn nặng thành vườn cây chanh, hoa chanh tỏa hương thơm bên đôi bờ sông Vàm Cỏ. Theo ông Nguyễn Văn Hiển, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thương mại và Đầu tư Chanh Việt (Chavi Garden) chia sẻ: “Đơn vị đang có vùng nguyên liệu ổn định với đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu. Chavi Garden luôn hướng tới những sản phẩm hữu cơ, chất lượng cao và nâng cao giá trị cho trái chanh Long An cũng như nông sản Việt Nam”.

Đoàn Giao thương CLB DN 2030 tại Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Chanh Việt.
Các thành viên giao lưu với nhau.

Công ty Chanh Việt là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được xây dựng và phát triển hệ thống sản xuất khép kín từ việc trồng trọt, chế biến đến xuất khẩu sang Châu Âu. Thêm vào đó, với quy mô cây trồng khoảng 11.000 héc-ta ở đây vừa giúp doanh nghiệp chủ động nguồn cung, tránh tình trạng “được mùa mất giá” vừa giải quyết được bài toán đầu ra cho nông dân”.

Ban Giao thương của CLB DN 2030 còn gặp gỡ ban lãnh đạo Global Citizen, có cơ hội tìm hiểu về chiến lược đầu tư, sở hữu quốc tịch và định cư, tạo điều kiện cho nhà đầu tư nắm bắt những lợi thế như an toàn, tự do di chuyển toàn cầu và cải thiện mức sống. Đây cũng là công cụ để tạo ra chiến lược về “Sở hữu sự thịnh vượng và cuộc sống chất lượng” phù hợp cho mọi khách hàng thông qua danh mục đầu tư thông minh.

Ông Võ Hồng Văn, Ủy viên Ban Biên tập, Thư ký của Sài Gòn Tiếp Thị (bên phải) tặng hoa cho Ban lãnh đạo Công ty TNHH Global Citizen.

Hiện nay, Công ty TNHH Global Citizen đang tư vấn những lĩnh vực như:

Sở hữu quốc tịch và định cư diện đầu tư gồm tư vấn và xúc tiến hồ sơ đầu tư định cư các chương trình định cư Canada, Mỹ, Châu Âu và các nước vùng Caribe.

Đầu tư bất động sản như cơ hội đầu tư tư nhân nhận thu nhập ổn định và gia tăng vốn đầu tư tại Vương Quốc Anh, các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Thái Lan…

Danh mục đầu tư cá nhân, trong đó có các chiến lược đầu tư vốn cổ phần tư nhân riêng biệt giúp nhà đầu tư đa dạng hóa nguồn vốn và cuộc sống.

Đặc biệt là giải pháp di chuyển để bảo toàn nguồn vốn thông qua việc mở doanh nghiệp tại UAE. Đây là giải pháp độc quyền và tiên phong tại Việt Nam từ Global Citizen Vietnam hỗ trợ cho các doanh nghiệp xúc tiến đầu tư ra nước ngoài, giúp bảo toàn nguồn vốn và tăng lợi nhuận để tái đầu tư.

Ngoài ra, chương trình cư trú và mở doanh nghiệp tại UAE theo diện chính ngạch đang là chương trình độc quyền tại Việt Nam với 13 lĩnh vực được phép sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài và thủ tục thành lập doanh nghiệp trong khu vực thương mại tự do và nội địa chỉ trong 3 tháng. Đây sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt tìm kiếm cơ hội đầu tư ở thị trường UAE.

Saigon Times Club là một tổ chức phi lợi nhuận do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn thành lập theo Quyết định số 1354/UB-VX ngày 9-3-1993 của UBND TPHCM. Đến nay, Saigon Times Club đã quy tụ được nhiều doanh nhân là bạn đọc của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tham gia vào bốn câu lạc bộ trực thuộc, trong đó, có Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới