Thứ Tư, 17/07/2024, 16:16
26.7 C
Ho Chi Minh City

Bán công nghệ xử lý cáu cặn lò hơi sang Malaysia và Indonesia

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bán công nghệ xử lý cáu cặn lò hơi sang Malaysia và Indonesia

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 18-5, Công ty TNHH Ewater Engineering cho biết, giải pháp công nghệ ion hóa để xử lý cáu cặn lò hơi (không dùng hóa chất) do công ty nghiên cứu và ứng dụng thành công đã được xuất khẩu sang thị trường Malaysia và Indonesia.

Bán công nghệ xử lý cáu cặn lò hơi sang Malaysia và Indonesia
Từ trái sang, ông Lê Trung Hiếu (thứ 3) đang giới thiệu sản phẩm công nghệ Ion hóa xử lý cáu cặn lò hơi không dùng hóa chất cho doanh nghiệp, kỹ sư tại hội thảo -Ảnh: Hùng Lê

Tại hội thảo giới thiệu về công nghệ này do Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ TPHCM phối hợp với Công ty TNHH Ewater Engineering tổ chức hôm 18-5, ông Lê Trung Hiếu, Trưởng phòng Kỹ thuật của công ty cho biết, ưu điểm của giải pháp công nghệ nói trên là giúp tiết kiệm chi phí, giảm lượng nước sử dụng và thân thiện với môi trường do không dùng hóa chất gây ô nhiễm nước.

Bởi lẽ, công nghệ này không phải bảo trì, tiết kiệm từ 5-30% năng lượng, và giảm 100% chi phí hóa chất. Một ưu điểm khác là việc lắp đặt đơn giản và thực hiện ở bên ngoài, không cần ngừng hệ thống.

Ông Hiếu cho biết thiết bị xử lý cáu cặn Ewater hiện được ứng dụng cho khoảng 300 doanh nghiệp trong nước. Ngoài ra, thiết bị này vừa được xuất khẩu sang thị trường Malaysia và Indonesia.

Mời đọc thêm

Liên kết cùng phát triển sản phẩm khoa học công nghệ

"Cởi trói" thủ tục tài chính cho nghiên cứu khoa học công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới