Thứ Sáu, 14/06/2024, 02:54
30 C
Ho Chi Minh City

Backstreet Boys đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Backstreet Boys đến Việt Nam

Trường Nam

Ban nhạc Backstreet Boys.

(TBKTSG Online) – Backstreet Boys (BSB), ban nhạc nam từng được đề cử giải Grammy, sẽ chính thức tới Việt Nam vào tháng 3 tới đây, trong kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới năm 2011.

Trong thông cáo báo chí phát đi ngày 18-1, ông Stephen Bures, Giám đốc điều hành Công ty WBP (Water Buffalo Production) cho biết: theo kế hoạch, Ban nhạc BSB bao gồm 4 thành viên Nick Carter, Howie Dorough, Brian Littrell và A. J. McLean sẽ có 2 đêm diễn trước khoảng 55.000 khán giả tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và sân vận động Quân Khu 7, TPHCM vào tháng 3-2011.

Họ sẽ hát những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của BSB như “I want it that way” và “I’ll never break your heart” cũng như “Straight through my heart”, bài hát đã giữ vị trí số một tại nhiều quốc gia Đông Nam Á trong album “This is us”.

Backstreet Boys đã thực hiện chuyến lưu diễn “This is us” từ mùa thu năm 2009 với hơn 120 buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt tại hầu khắp các thành phố lớn trên thế giới.

Sau Việt Nam, BSB sẽ quay lại Mỹ để bắt đầu chuyến lưu diễn cùng với “boy band” hàng đầu thập niên 80, New kids on the block.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới