Thứ Hai, 15/07/2024, 15:02
30.6 C
Ho Chi Minh City

Bà Rịa-Vũng Tàu công bố các dự án bán nền đất trái phép

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bà Rịa-Vũng Tàu công bố các dự án bán nền đất trái phép

Lê Anh

(TBKTSG Online) – Bà Rịa-Vũng Tàu ngày 30-8 đã công bố danh sách 196 dự án phân lô, bán nền. Đáng chú ý trong danh sách này chỉ có 62 dự án được cơ quan nhà nước chấp thuận, số còn lại không được chấp thuận phân lô bán nền.

Bà Rịa-Vũng Tàu công bố các dự án bán nền đất trái phép
Danh sách công bố các dự án phân lô bán nền ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trong danh sách được công bố thì Thị xã Phú Mỹ có đến 116 trường hợp phân lô, bán nền, trong đó có nhiều dự án phân lô bán nền trái phép.

Đa phần, những dự án không được chấp thuận phân lô, bán nền là những dự án nằm trên đất quy hoạch làm đường cao tốc, đất văn hóa, đất trường học…

Tuy nhiên, thời gian qua một số doanh nghiệp và cá nhân đã tự ý xây dựng hạ tầng rồi phân lô, bán nền. Tình trạng  phân lô bán nền trái phép "nở rộ" trong thời gian qua nên tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu buộc phải cưỡng chế một số dự án xây trái phép.

Trong danh sách được công bố ở phần quy hoạch sử dụng đất đều có ghi rõ mục đích sử dụng đất như đất ở, đất giao thông, đất nông nghiệp… Vì vậy, người dân khi mua bán đất nền tại Bà Rịa-Vũng Tàu cần xem kỹ danh sách 196 dự án được công bố để tránh bị lừa mua đất nền trên đất đã quy hoạch.

 Danh sách cụ thể 196 dự án phân lô, bán nền tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Mời xem thêm:

Làm gì để loại bỏ các dự án “ma” đất nền?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới