Thứ Tư, 19/06/2024, 21:24
30 C
Ho Chi Minh City

Apress xuất bản sách CNTT của sinh viên Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Apress xuất bản sách CNTT của sinh viên Việt Nam

Khánh Vân

Apress xuất bản sách CNTT của sinh viên Việt Nam
Võ Duy Khang (ngồi) tham dự Barcamp Sài Gòn tại RMIT Việt Nam ngày 11-12. Ảnh: do RMIT Việt Nam cung cấp.

(TBKTSG Online) – Nhà xuất bản Apress (Mỹ) đã in và bán ra thị trường quyển sách tiếng Anh do một sinh viên Việt Nam viết về cách tạo ra những ứng dụng tốt hơn trên điện thoại iPhone.

Tác giả tên là Võ Duy Khang (tên trên sách là Khang Vo) và sách có tựa là Pro iOS Apps Performance Optimization (tạm dịch: Tối ưu hóa và tăng tốc các ứng dụng trên iPhone).

Apress giới thiệu sách của Khang trên trang web của mình http://www.apress.com/9781430237174.

Sau đó, Amazon.com cũng đưa vào danh sách bán của mình tại http://www.amazon.com/Apps-Performance-Optimization-Professional-Apress/dp/1430237171/ref=sr_1_1?ie=UTF8&qid=1321662306&sr=8-1.

Võ Duy Khang tốt nghiệp cử nhân công nghệ thông tin (CNTT) tại Đại học RMIT Việt Nam tháng 11-2010. Sau đó nam sinh viên này được học bổng toàn phần của Đại học Carnegie Mellon (Adelaide, Australia) để học thạc sĩ CNTT. Hiện anh đang theo học nhưng đã mở một doanh nghiệp nhỏ với năm nhân viên đều là sinh viên đang học hoặc cựu sinh viên RMIT Việt Nam.

Anh cũng vừa về Việt Nam để tìm thêm nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Ngày 11-12 vừa qua, Khang tham dự sự kiện trại công nghệ thông tin Barcamp Sài Gòn được tổ chức tại cơ sở chính của RMIT Việt Nam ở Q.7, TPHCM.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới