Thứ Năm, 20/06/2024, 18:46
32.3 C
Ho Chi Minh City

Apple sẽ mở cửa hàng trực tuyến ở Việt Nam vào 18-5 tới

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Apple sẽ mở cửa hàng Apple Store trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 18-5 tới đây. Khách hàng Việt Nam có thể truy cập website apple.com/vn để mua sắm các sản phẩm của Apple với giao diện bằng tiếng Việt.

Người dùng có thể truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Apple để mua những sản phẩm của hãng từ ngày 18-5 tới đây. Ảnh: TL

Theo TTXVN, đây là cửa hàng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam mang đến dịch vụ và hỗ trợ cá nhân hóa tương đương với các cửa hàng Apple Store thực tế. Trong đó, đội ngũ chuyên gia hỗ trợ người dùng cũng là người nắm vững tiếng Việt nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việc mở cửa hàng Apple Store trực tuyến tại Việt Nam được nhiều chuyên gia và người theo dõi công nghệ đánh giá là tiền đề cho việc mở cửa hàng trực tiếp tại thị trường hơn 100 triệu dân.

Cũng theo nguồn tin trên, trong cuộc họp báo cáo tài chính 3 tháng đầu năm 2023, đại diện hãng Apple cho biết, các thị trường mới nổi là yếu tố chính giúp Apple đạt doanh số iPhone kỷ lục trong quí vừa rồi.

Tại khu vực Đông Nam Á, hiện chỉ có Singapore và Thái Lan là có Apple Store. Với sự xuất hiện của Apple Store trực tuyến tại Việt Nam, người dùng Việt Nam có thể sẽ được đặt trước các sản phẩm sắp mở bán sớm hơn thường lệ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới