Thứ Năm, 25/07/2024, 14:50
32 C
Ho Chi Minh City

APAVE châu Á – Thái Bình Dương kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

APAVE châu Á – Thái Bình Dương kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam

Công ty APAVE châu Á – Thái Bình Dương vừa kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam với sự tham dự của bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó chủ tịch nước; ông Emmauel  Ly – Batallan, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM.

APAVE châu Á – Thái Bình Dương (tiền thân là Công ty APAVE Việt Nam và Đông Nam Á) là thành viên của Tập đoàn Apave (Pháp) đến Việt Nam từ năm 1996. Tiến sĩ Nguyễn Công Phú, Tổng giám đốc APAVE châu Á – Thái Bình Dương, cho biết công ty hội tụ gần 1.000 lao động tri thức là các kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát viên hoạt động khắp Việt Nam và “xuất khẩu chất xám Việt” tới các nước châu Á – Thái Bình Dương.

Đóng góp nổi bật của APAVE với Việt Nam là giới thiệu đến doanh nghiệp về ISO 9000, ISO 14000, HACCP, SA 8000 ở hầu hết các lĩnh vực như dầu khí, xây dựng, xây lắp công nghiệp, viễn thông, hàng không, cơ khí… Hoạt động này góp phần không nhỏ thay đổi tư duy và cách điều hành về quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế trong đội ngũ lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong giới thiệu và thúc đẩy áp dụng các giải pháp quản lý chất lượng, môi trường, thử nghiệm không phá hủy, tư vấn giám định độc lập… Đồng thời, đưa vị trí tư vấn giám sát được coi trọng trong quy định pháp luật và thực tế trên các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Trọng Tuấn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM, cho biết: “TPHCM rất tự hào về APAVE. TPHCM có sự phát triển, có sự thay đổi diện mạo, đồng bộ về kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội là quá trình góp sức của toàn xã hội, trong đó có sự tham gia nhiệt huyết của APAVE”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới