Thứ Ba, 16/07/2024, 17:33
30.6 C
Ho Chi Minh City

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Ngân hàng ANZ vừa được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại, Chuỗi cung ứng và Quản lý Rủi ro năm 2018.

ANZ đạt danh hiệu ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng The Asset Triple A về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại, Chuỗi cung ứng và Quản lý Rủi ro tôn vinh những doanh nghiệp châu Á và các tổ chức ngân hàng có hoạt động và giải pháp Quản lý Nguồn vốn, Quản lý Dòng tiền, Tải trợ Thương mại và Quản lý Rủi ro hiệu quả nhất, tiên tiến nhất trong khu vực.

Ông Aseem Goyal, Giám đốc Khối Tài trợ Thương mại và Quản lý Dòng tiền, ANZ Khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được đánh giá cao về những nỗ lực hỗ trợ khách hàng với nhu cầu về thương mại và lưu chuyển vốn trong khu vực bằng mạng lưới rộng lớn đội ngũ các chuyên gia Tài trợ Thương mại cũng như những am hiểu chuyên sâu về thị trường của mình. Việt Nam đang vươn lên với vai trò là trung tâm sản xuất của Đông Nam Á và thu hút một mức vốn đầu tư nước ngoài kỷ lục, vì thế chúng tôi tiếp tục nhìn nhận cơ hội rất tiềm năng tại thị trường quan trọng này”.

Trong năm nay, ANZ cũng được tạp chí The Asset trao 8 giải thưởng cho các sản phẩm, giải pháp và phân khúc khách hàng khác nhau thuộc lĩnh vực Tài trợ Thương mại và Quản lý dòng tiền  tại Australia: Ngân hàng cung cấp các Dịch vụ Nguồn vốn và Tài trợ vốn cho các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đa quốc gia tốt nhất; Ngân hàng cung cấp Dịch vụ Quản lý Dòng tiền, Quản lý Thanh khoản, các Giải pháp Điện tử, Chuỗi cung ứng, Dịch vụ Quản lý Giao dịch tốt nhất; Giải pháp Chuỗi cung ứng tốt nhất và Giải pháp Tài trợ thương mại tốt nhất tại Australia.

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. ANZ được trao giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset về lĩnh vực Quản lý Nguồn vốn, Tài trợ Thương mại, và Quản lý Rủi ro năm 2015 và 2016. ANZ cũng giành giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng những Nhà Cung cấp Dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance. Cũng trong năm 2016, ANZ được vinh danh trong danh sách “The Innovators” của tạp chí Global Finance cho các giải pháp mang tính đột phá trong mảng Dịch vụ quản lý giao dịch của khách hàng doanh nghiệp khu vực Tiểu vùng sông Mê Kông. ANZ cũng được tạp chí Asiamoney bình chọn là “Ngân hàng nước ngoài cung cấp Dịch vụ Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam” trong 5 năm liên  tiếp (2012 – 2016).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới