Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:18
28.9 C
Ho Chi Minh City

“Anh còn nợ em” – album mới của Đàm Vĩnh Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Anh còn nợ em” – album mới của Đàm Vĩnh Hưng

Minh Nguyệt

(TBKTSG Online) – Anh còn nợ em là album mới của Đàm Vĩnh Hưng, gồm 10 ca khúc đậm chất tự sự của các nhạc sĩ Anh Bằng, Lê Quang, Nguyễn Kim Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận, Quốc Vũ, Lâm Thái Hiền, Phạm Khánh Hưng…

Một hình ảnh trong album “Anh còn nợ em” – ảnh: damvinhhung.ws.

Anh còn nợ em với các ca khúc như Nhớ nhau lần cuối, Biển cạn, Như đã yêu người, Không còn là trẻ dại, Một đời lang thang, Anh còn nợ em (ca khúc chủ đề)… Đặc biệt, trong album còn có ca khúc Em chờ anh, (một sáng tác của Lê Quang) Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Mỹ Tâm.

“Cuộc sống như một lát cắt mà đôi khi chúng ta không thể nào biết trước được phía bên kia, điều gì đón đợi ta”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ý tưởng thực hiện phần hình ảnh trong album Anh còn nợ em với việc hình nào cũng là một nửa mặt, tượng trưng cho một nửa cuộc đời mà anh đã đi qua và tiếp tục bước đi nửa đời còn lại.

Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 26-8 cùng ngày tổ chức đêm nhạc giới thiệu album tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM). Đêm nhạc với chủ đề “Anh còn nợ em” cũng là số đầu tiên trong kế hoạch dài hơi của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Mr.Đàm’s show”, sẽ được tổ chức hàng tháng với các chủ đề khác nhau.

Trong đêm nhạc giới thiệu album Anh còn nợ em còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Hoài Lâm, nhóm hài Trung Dân, Minh Nhí, Gia Bảo, vũ đoàn ABC. Vé xem chương trình có giá từ 300.000 đồng, 500.000 đồng và 800.000 đồng.

Độc giả quan tâm tới đêm nhạc giới thiệu album mới của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có thể mua vé qua số điện thoại 090 888 4597 hoặc 08 3977 0926 và 08 3977 0927.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới