Thứ Hai, 17/06/2024, 14:51
35 C
Ho Chi Minh City

An Phát Holdings hỗ trợ Hải Dương 20 tỉ đồng để mua vaccine Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

An Phát Holdings hỗ trợ Hải Dương 20 tỉ đồng để mua vaccine Covid-19

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Tập đoàn An Phát Holdings ngày 25-2 đã trao 20 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hải Dương để hỗ trợ tỉnh này mua vắc-xin (vaccine) phòng chống Covid-19 cho người dân.

An Phát Holdings hỗ trợ Hải Dương 20 tỉ đồng để mua vaccine Covid-19
Đại diện An Phát Holdings trao 20 tỉ tài trợ Hải Dương mua vaccine Covid-19. Ảnh: DNCC

Đây là đợt hỗ trợ với giá trị lớn nhất mà Tập đoàn An Phát Holdings gửi tới chính quyền tỉnh Hải Dương trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Theo ông Phạm Văn Tuấn, quyền Phó tổng giám đốc An Phát Holdings: “Trước tình hình cấp thiết cần có vaccine để tiêm chủng, giúp nhân dân yên tâm, giúp chính quyền sớm kiểm soát tình hình dịch bệnh thì không chỉ riêng An Phát Holdings mà tất cả tổ chức, cá nhân đều mong muốn góp sức. Mọi sự hỗ trợ của An Phát Holdings từ nhân lực, vật lực đều xuất phát trên tinh thần đồng lòng, chung tay hướng về Hải Dương, mong tỉnh nhà nhanh chóng dập dịch thành công”.

Trước đó, trong 2 đợt hỗ trợ khác nhau vào các ngày 1-2 và 17-2, An Phát Holdings đã trao 11,35 tỉ đồng, bao gồm tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm, trang thiết bị… đến chính quyền tỉnh Hải Dương. Như vậy, chỉ trong tháng 2 này, An Phát Holdings đã trao tặng cho công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hải Dương tổng giá trị 31,35 tỉ đồng.

Song hành với 3 đợt hỗ trợ bằng tiền mặt và nhu yếu phẩm nêu trên, An Phát Holdings còn phối hợp cùng tỉnh đoàn Hải Dương, các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… phát động chương trình “Cứu trợ và giải cứu nông sản Hải Dương” với kết quả đạt được là 1.000 tấn nông sản được giải cứu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới