Thứ Năm, 20/06/2024, 20:15
30 C
Ho Chi Minh City

An Cường tài trợ Vietbuild tại Hà Nội 2016

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

An Cường tài trợ Vietbuild tại Hà Nội 2016

Hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 là một triển lãm quốc tế dành cho ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội ngoại thất với quy mô 1.350 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 18 quốc gia. Hội chợ diễn ra tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, từ ngày 24-3 đến 28-3-2016.

Là nhà tài trợ chính thường niên của Vietbuild, tại hội chợ Vietbuild Hà Nội 2016 lần này, An Cường giới thiệu với khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mới cùng những giải pháp gỗ nội thất toàn diện và chuyên nghiệp nhất, từ vật liệu gỗ An Cường sang trọng với hơn 800 màu gỗ có sẵn đa dạng đến ứng dụng kết hợp giữa Gỗ An Cường và phụ kiện Hettich từ Đức: Hệ tủ module bếp, tủ quần áo… giữa không gian nội thất độc đáo với diện tích trưng bày lên đến 90 mét vuông (tương đương 10 gian hàng chuẩn) tại khu A1.

Đại diện công ty cho biết, gỗ An Cường tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 được tổ chức tại Hà Nội và tháng 6 tới sẽ tiếp tục tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 đợt 2 tại TPHCM.

An Cường hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp nguyên vật  liệu trang trí nội thất và vật  liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Với hơn 22 năm hoạt động, hiện nay, thị trường xuất khẩu của An Cường đã trở nên đa dạng hơn với các nước từ châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, Nhật, Malaysia, Singapore, Philippines, Ấn độ, Thái Lan, … Năm 2015 Gỗ An Cường đã đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị công nghệ hiện đại với giá trị lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ, nâng số lượng nhân sự lên 1.300 nhân viên, đồng thời mở rộng nhà máy sản xuất với diện tích trên 90.000 mét vuông, nhằm đưa ra giải pháp gia công biến hóa từ vật liệu thành giải pháp bán thành phẩm và sản phẩm nội thất vươn ra thị trường quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới