Thứ Bảy, 22/06/2024, 16:31
30.6 C
Ho Chi Minh City

Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng nhờ thành tựu kinh doanh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng nhờ thành tựu kinh doanh

Ngày 26-4-2021, Amway Việt Nam – thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp – vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng và được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng này.

Amway Việt Nam tiếp tục nhận giải thưởng Rồng Vàng nhờ thành tựu kinh doanh
Bà Trần Mộng Kiều Giám đốc Tài chính Amway Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng từ Ban tổ chức.

Trong dịp này, Amway cũng vinh dự tham gia diễn đàn FDI nhịp cầu phát triển Việt Nam 2021 với chủ đề “Kết nối địa phương – doanh nghiệp, nắm bắt cơ hội mới”, nhận diện cơ hội và các thách thức từ xu hướng dịch chuyển của các dòng đầu tư trực tiếp nước ngoài trong bối cảnh mới sau Covid-19 cũng như đóng góp ý kiến tìm ra giải pháp vượt qua thách thức, phát huy lợi thế của địa phương và doanh nghiệp tạo đà bứt phá tăng trưởng và phát triển bền vững.

Là một trong những doanh nghiệp tham gia rất sớm vào lĩnh vực bán hàng đa cấp tại Việt Nam, tính đến hết năm 2019, Amway Việt Nam tiếp tục là một trong năm công ty có doanh thu dẫn đầu thị trường Việt Nam. Kể từ khi hoạt động kinh doanh Việt Nam vào năm 2008, Amway đã nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và đồ gia dụng cho gia đình của Amway luôn tăng trưởng đều đặn qua từng năm. Thành viên này của tập đoàn Amway (Mỹ) luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam và đã có chiến lược đầu tư lâu dài vào thị trường này.

Bên cạnh đó, với triết lý kinh doanh từ những ngày đầu thành lập là “Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn”, Amway luôn đồng hành cùng các địa phương trong các hoạt động cộng đồng, các chương trình xã hội. Đặc biệt, Amway luôn đề cao các giá trị trách nhiệm đạo đức, gắn liền phát triển kinh doanh với việc bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường làm việc chú trọng đến yếu tố con người.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam – chia sẻ: “Trong quí 1-2021, Amway Việt Nam liên tiếp nhận được bằng khen, giải thưởng danh giá từ các cơ quan, đơn vị uy tín trong nước. Đây chính là nguồn động lực, cổ vũ mạnh mẽ để chúng tôi tiếp tục tăng cường đầu tư vào khoa học, đổi mới sản xuất để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tập trung vào triển khai các hoạt động để có thể hỗ trợ nhà phân phối của chúng tôi xây dựng và phát triển các cộng đồng như cộng đồng yêu thích làm đẹp Artistry, cộng đồng dinh dưỡng Nutrilite BodyKey, cộng đồng yêu thích nấu ăn… Tất cả những cam kết đầu tư, chiến lược phát triển này nhằm mục đích giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn”.

Mời xem thêm:

Amway Việt Nam lần thứ 2 đón nhận bằng khen của Bộ Y tế

Amway Việt Nam lần thứ 8 nhận giải "Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới