Chủ Nhật, 14/07/2024, 04:47
26.2 C
Ho Chi Minh City

Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

Amway Việt Nam phối hợp với báo Tiền Phong và Bệnh viện Quân Y 175 tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ 12 tại TPHCM. Trong tuần, chương trình cũng diễn ra tại Hà Nội cùng sự hợp tác của Bệnh viện Bạch Mai và Viện Huyết học – Truyền Máu Trung Ương.

Hai sự kiện thu hút hơn 600 nhân viên,nhà phân phối và khách hàng của Amway tham gia hiến máu, đóng góp gần 300 đơn vị máu vào quỹ máu của 2 bệnh viện. Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế trong năm 2020.

Amway Việt Nam lần đầu tiên tham gia ngày hội hiến máu Chủ nhật Đỏ

Đây là lần đầu tiên Amway phối hợp tổ chức Chủ nhật đỏ cùng Báo Tiền Phong. Hai chương trình thu hút hơn 600 nhân viên, Nhà phân phối và khách hàng của Amway Việt Nam. Chương trình còn có sự tham gia của Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng ban Tổ chức Ngày hội Chủ nhật đỏ toàn quốc 2020, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam; Thiếu tá Vũ Sơn Giang – Phó Chủ nhiệm Chính trị Bệnh viện Quân Y 175; Tiến sỹ Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Phòng kế hoạch tổng hợp và đại diện Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bạch Mai, và Thạc sĩ Nguyễn Xuân Thái – Phó Trưởng khoa Vận động và Tổ chức hiến máu, Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Ngày hội hiến máu lần này không nằm trong tình thế báo động thiếu máu diện rộng trong hệ thống y tế. Tuy nhiên, Amway Việt Nam mong muốn mỗi một cá nhân tham gia sẽ là những người giúp lan tỏa khơi dậy tinh thần và ý nghĩa của ngày hội. Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn mỗi tình nguyện viên của Amway Việt Nam không chỉ đóng góp lượng máu mà còn là người truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, đúng với tôn chỉ kinh doanh của Amway: Giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Hai chương trình nằm trong chuỗi 4 chương trình Chủ Nhật Đỏ trên toàn quốc mà Amway Việt Nam cùng Báo Tiền Phong phối hợp thực hiện trong năm nay với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi” đến hàng chục triệu trái tim người Việt, mang về những giọt máu quý giá, giữ lại cho đời biết bao sinh mạng đang từng giây phút cần những giọt máu hồi sinh. Trong năm nay, Amway đặt mục tiêu đóng góp 1.000 đơn vị máu hỗ trợ các đơn vị y tế  đảm bảo đáp ứng lượng máu cho điều trị, cứu giúp những người bệnh cần máu.

Chủ nhật Đỏ là chương trình do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức đã lan toả đến hơn 40 tỉnh, thành trên cả nước. Với thông điệp “Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện nhằm khuyến khích, vận động cán bộ, chiến sĩ, tuổi trẻ và nhân dân khắp cả nước tích cực hưởng ứng hoạt động hiến máu cứu người, chia sẻ giọt máu hồng, đem niềm tin được cứu chữa và hy vọng sống cho người bệnh.

Mời xem thêm:

Amway Việt Nam vinh dự nhận bằng khen của UBND Hà Nội và Lạng Sơn

Amway năm thứ 8 liên tiếp dẫn đầu Top doanh nghiệp bán hàng trực tiếp thế giới

Lần thứ 4 liên tiếp, Amway vào Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới