Thứ Ba, 25/06/2024, 12:25
27.6 C
Ho Chi Minh City

AmericanTours sẽ mở văn phòng tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AmericanTours sẽ mở văn phòng tại Việt Nam

Bà Noel Irwin Hentschel (giữa), Chủ tịch AmericanTours International LLC trong buổi gặp với doanh nghiệp du lịch TPHCM vào tháng 11-2007. Ảnh: Đào Loan.

(TBKTSG Online) – Công ty du lịch AmericanTours International LLC (Mỹ) dự kiến sẽ mở văn phòng đại diện tại Việt Nam và kỳ vọng lớn vào sự tăng trưởng của khách du lịch từ Việt Nam đến Mỹ. 

Trao đổi với TBKTSG Online qua email, bà Noel Irwin Hentschel, Chủ tịch công ty cho biết, American Tours dự định mở văn phòng đại diện này vào năm tới nhằm liên kết chặt chẽ hơn nữa với các công ty du lịch, đối tác trong nước. Công ty này cũng đang chuẩn bị nhân sự, các hoạt động quảng bá để thu hút khách Việt đến du lịch Mỹ.

“Cuối năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức hội thảo ở Hà Nội, TPHCM để giới thiệu với các công ty du lịch, đại lý lữ hành những điểm đến phổ biến ở Mỹ”, bà nói.

Bà Hentschel là một trong những doanh nhân tháp tùng Bộ trưởng Thương mại Mỹ, Carlos M. Gutierrez trong chuyến thăm Việt Nam hồi tháng 11 năm ngoái.

Sau chuyến đi này, AmericanTours đã nhận những yêu cầu từ các đối tác tại Việt Nam để tổ chức tour cho khách Việt đến Mỹ từ tháng 12-2007 đến tháng 3-2008. Trong thời gian tới, công ty cũng sẽ tiếp tục phục vụ cho một số đoàn khách gồm cả khách du lịch và doanh nhân đi tìm cơ hội làm ăn. Những điểm đến chính của khách Việt tại Mỹ là Los Angeles, San Francisco, Las Vegas, New York và Washington D.C.

Bà Hentschel cho biết, AmericanTours đã thành lập bộ phận về thị trường Việt Nam thuộc phòng thị trường châu Á của công ty này. Hiện công cũng đang đào tạo nhân viên người Việt tại Los Angeles và New York. “Năm nay, chúng tôi cũng đang đào tạo thêm hướng dẫn viên nói tiếng Việt để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho thị trường tiềm năng này”, bà nói thêm.

ĐÀO LOAN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới