Thứ Năm, 20/06/2024, 13:13
31 C
Ho Chi Minh City

AlphaBooks giảm giá đến 90% nhân ngày đọc sách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AlphaBooks giảm giá đến 90% nhân ngày đọc sách

Thanh Hà

AlphaBooks tổ chức nhiều chương trình hưởng ứng ngày đọc sách thế giới.

(TBKTSG Online) – Hưởng ứng Ngày đọc sách Thế giới năm nay, AlphaBooks sẽ giảm giá 30-90% các sách bán chạy (bestseller) trên thế giới do công ty xuất bản tại Việt Nam từ ngày 20 đến 29-4-2009 tại BizSpace (Không gian sách Quản trị kinh doanh), 164B Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Cũng nhân sự kiện này, AlphaBooks sẽ tổ chức một buổi giao lưu xoay quanh chủ đề “Sách và sự thành công của mỗi người”. Ngoài ra, công ty cũng mời những đọc giả đam mê sách, hay muốn chia sẻ những kiến thức và tâm sự của mình về những cuốn sách yêu thích, đến với “Ngày đọc sách AlphaBooks” – từ 14 giờ đến 16 giờ ngày 23-4-2009, tại BizSpace.

Hôm nay (20-4), trong khuôn khổ chương trình “Diễn đàn thương hiệu Việt Nam 2009” diễn ra tại phòng hội thảo khách sạn Melia, Hà Nội, Công ty AlphaBooks cũng phối hợp với Ban thư ký chương trình thương hiệu quốc gia sẽ cho ra mắt tủ sách “Tri thức @ Thương hiệu quốc gia”.

Tủ sách này được xây dựng nhằm phát triển cơ sở dữ liệu tri thức quản trị kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam. Nằm trong khuôn khổ của chương trình, Ban thư ký chương trình thương hiệu quốc gia và AlphaBooks giới thiệu tới độc giả hai quyển sách đầu tiên của tủ sách: Quản trị thương hiệu – Brand Management của Patricia F. Nicolino và Chiến lược thương hiệu châu Á – Asian Brand Strategy: How Asia Build Strong Brands của Martin Roll.

Ngày đọc sách thế giới, tên đầy đủ là “Ngày đọc sách và bản quyền thế giới” do UNESCO ấn định từ năm 1995 với nhiều sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích mọi người, đặc biệt là giới trẻ khám phá niềm vui đọc sách.  Ý nghĩa của ngày đọc sách thế giới là đẩy mạnh việc đọc sách, thúc đẩy sự phát triển của ngành xuất bản và tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thông qua bản quyền.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới