Thứ Hai, 24/06/2024, 07:01
26.7 C
Ho Chi Minh City

Album “Nào có ai biết” của Phương Thanh tái bản lần 2

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Album “Nào có ai biết” của Phương Thanh tái bản lần 2

Hoàng Trọng Vỹ

Phương Thanh trở lại với nhiều dự án âm nhạc trong năm 2011.

(TBKTSG Online) – Sau khi phát hành vào cuối tháng 12, sắp tới Phương Thanh sẽ tái bản lại album “Nào có ai biết”, đồng thời bật mí về nhiều kế hoạch mới trong năm 2011.

“Nào có ai biết” là sản phẩm hợp tác giữa Phương Thanh và nhạc sĩ Đức Trí. Đây là album đầu tay của Đức Trí sau một thời gian dài tham gia sáng tác. Album bao gồm 11 ca khúc như “Khi giấc mơ về”, “Nào có ai biết”, “Giận anh”, Nếu như”, “Đêm nghe tiếng mưa”…

Chia sẻ về album này, Phương Thanh cho biết: “Tôi hoàn toàn bất ngờ về sự ủng hộ của khán giả, album bán rất chạy. Số đĩa nằm trong đợt in đầu tiên hiện đã hết, sắp tới, tôi sẽ cho tái bản album này. Đây là điều tôi rất vui, nó chứng tỏ khán giả vẫn còn quan tâm đến Phương Thanh và đây là album kết thúc năm 2010 của tôi”.

Tháng 1-2011, Phương Thanh sẽ xuất xưởng album vol.8 mang tên “Đi qua bóng đêm” gồm các ca khúc nhạc trẻ chọn lọc; tháng 3/2011 là CD “Chanh Bolero” và “Dân ca 2”. Riêng CD “Mèo hoang” cũng đã xong phần audio gồm 4 bài và sẽ tiếp tục quay video clip để phát hành vào giữa năm 2011. Sau đó, CD nhạc tiền chiến và DVD Chanh Collection cũng sẽ ra mắt công chúng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới