Thứ Hai, 24/06/2024, 00:38
26.7 C
Ho Chi Minh City

Air Mekong ngừng bay đến Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air Mekong ngừng bay đến Đà Nẵng

B. Nguyên

Air Mekong sẽ ngừng bay đến Đà Nẵng. Ảnh minh họa: Đình Dũng.

(TBKTSG Online) – Hãng hàng không tư nhân Air Mekong đã phải tạm ngừng khai thác các chuyến bay đến Đà Nẵng sau một thời gian ngắn khai thác không hiệu quả đường bay này.

Ông Trương Thành Vũ, giám đốc dịch vụ thương mại của Air Mekong, cho biết hãng tạm ngưng đường bay từ TPHCM và Hà Nội đến Đà Nẵng để tập trung vào các đường bay “có nhiều khách hơn và nhu cầu cao hơn”. Ông nói thêm hãng sẽ quay lại trung tâm kinh tế miền Trung này từ ngày 20-1 đến ngày 2-2 để tận dụng cơ hội kinh doanh mùa Tết.

Như vậy, việc khôi phục lại các chuyến bay đến Đà Nẵng của Air Mekong cũng chỉ trong giai đoạn ngắn. Đây là lần thứ 2 hãng gặp trục trặc với đường bay này.

Air Mekong cũng đã giảm tần suất bay đến Côn Đảo, từ một chuyến/ngày xuống còn 3 chuyến/tuần vào các ngày thứ Sáu, Bảy và Chủ Nhật. Thay vào đó, ông Vũ nói hãng tăng tần suất bay trên đường bay TPHCM-Hà Nội lên 5 chuyến/ngày, hơn 2 chuyến/ngày so với trước đây.

Tính đến thời điểm này, Air Mekong là hãng hàng không tư nhân duy nhất của Việt Nam đang cung cấp dịch vụ trong tổng số 5 hãng hàng không tư nhân đã được cấp phép trong vòng 3 năm qua, 4 hãng khác là Indochina Airlines, VietJet Air, Trãi Thiên (hãng hàng không hàng hoá) và Blue Sky Air.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới