Thứ Hai, 17/06/2024, 08:06
27.8 C
Ho Chi Minh City

Air Mekong khai thác đường bay Hà Nội-Côn Đảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air Mekong khai thác đường bay Hà Nội-Côn Đảo

Bình Nguyên

 

Air Mekong khai thác đường bay Hà Nội-Côn Đảo
Air Mekong sẽ khai thác các chuyến bay Hà Nội-Côn Đảo qua điểm dừng kỹ thuật tại sân bay Tân Sơn Nhất từ ngày 6-9 tới – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Từ ngày 6-9, hãng hàng không Air Mekong sẽ khai thác các chuyến bay giữa Hà Nội và Côn Đảo qua điểm dừng TPHCM để giúp khách tiết kiệm thời gian khi chưa có đường bay bay trực tiếp Hà Nội-Côn Đảo.

Đại diện của Air Mekong, ông Trương Thành Vũ cho biết thời gian thực hiện chuyến bay Hà Nội-TPHCM-Côn Đảo sẽ khoảng hơn 3 tiếng, gồm cả 40 phút tạm dừng kỹ thuật tại sân bay Tân Sơn Nhất và do vậy sẽ giảm thời gian đáng kể so với hành trình nối chuyến.

Ông Vũ nói máy bay của chuyến bay Hà Nội-Côn Đảo sẽ dừng lại ở sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp nhiên liệu và trong thời gian này khách sẽ được hướng dẫn vào nhà ga để nghỉ và sau đó lên lại máy bay bằng lối đi riêng. Khách cũng không phải chuyển hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất cho chuyến bay đi Côn Đảo.

Ông Vũ nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng mỗi tuần Air Mekong sẽ khai thác 5 chuyến bay Hà Nội-Côn Đảo vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu, Bảy và Chủ Nhật. Theo kế hoạch, chuyến bay này sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 9 giờ 40 phút và đến Côn Đảo lúc 13 giờ 5 phút, và rời Côn Đảo lúc 13 giờ 40 phút và đến sân bay Nội Bài lúc 17 giờ 15 phút.

Giá vé một chiều của chuyến bay Hà Nội-Côn Đảo của Air Mekong sẽ từ 1.700.000 (chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Sau gần một năm hoạt động, Air Mekong đã thực hiện gần 9.000 chuyến bay và vận chuyển hơn 600.000 khách. Hiện hãng đang khai thác các đường bay đến 9 sân bay nội địa gồm Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn và Vinh.

Từ ngày 1-10, Air Mekong sẽ mở đường bay Vinh-Buôn Mê Thuột-TPHCM và tăng tần suất đường bay Hà Nội đến Đà Lạt lên 2 chuyến/ngày. Giá vé thấp nhất cho chuyến bay Vinh-Buôn Ma Thuột là 1.000.000 đồng/chiều (chưa bao gồm thuế và phí sân bay).
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới