Chủ Nhật, 14/07/2024, 18:46
24.5 C
Ho Chi Minh City

Air France bay 5 chuyến trực tiếp Paris-TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Air France bay 5 chuyến trực tiếp Paris-TPHCM

Bình Nguyên

Air France bay 5 chuyến trực tiếp Paris-TPHCM
Air France hiện khai thác 5 chuyến bay thẳng mỗi tuần trên đường bay TPHCM-Paris – Ảnh: Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Air France cho biết hãng đã tăng tần suất khai thác đường bay thẳng giữa Paris và TPHCM lên 5 chuyến mỗi tuần trong lịch bay mùa đông, tăng 2 chuyến/tuần so với trước đây và sử dụng máy bay Boeing 777.

Air France nói với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online rằng 2 chuyến tăng thêm được thực hiện vào các ngày thứ hai và thứ bảy, và 3 chuyến còn lại vẫn được khai thác vào các ngày thứ tư, sáu và chủ nhật. Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 22 giờ 30 phút đến sân bay Charles de Gaulle tại Paris lúc 5 giờ 40 phút giờ địa phương ngày hôm sau.

Air France cho biết việc tăng tần suất bay từ Việt Nam sẽ tăng lựa chọn cho khách đi du lịch và kinh doanh tại các thành phố Pháp và châu Âu. Tại Paris và Amsterdam (Hà Lan), khách có thể kết nối với các chuyến bay của Air France KLM đến 244 điểm đến tại 104 quốc gia và lãnh thổ.

Ngoài 5 chuyến bay thẳng khai thác trực tiếp, Air France còn tham gia 6 chuyến liên danh được khai thác bằng máy bay Boeing 777 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Paris vào các ngày thứ hai, ba, tư, sáu, bảy và chủ nhật. Air France là đối tác của Vietnam Airlines trong liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam.

Giá vé khứ hồi khuyến mãi mùa Đông của Air France có giá từ 700 đô la Mỹ (tương đương 14,7 triệu đồng) cho chuyến bay từ Việt Nam đi Paris và từ 550 đô la Mỹ (tương đương 11,56 triệu đồng) cho các chuyến bay từ Việt Nam đến các điểm khác tại Pháp và châu Âu. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí và chỉ áp dụng cho các chuyến bay khởi hành đến 31-1-2012 trừ thời gian từ 15 đến 23-12-2011 là mùa cao điểm nhiều khách đi nghỉ Noel.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới