Thứ Hai, 24/06/2024, 09:50
25.6 C
Ho Chi Minh City

ACE bán bảo hiểm qua Ngân hàng Đông Á  

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACE bán bảo hiểm qua Ngân hàng Đông Á  

(TBKTSG Online) – Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE ngày 10-1 đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác để cung cấp sản phẩm bảo hiểm qua mạng lưới chi nhánh trên cả nước của Ngân hàng Đông Á.  

Ông Christopher Twomey, tổng giám đốc của ACE tại Việt Nam, cho biết Đông Á là đối tác ngân hàng đầu tiên của ACE. Với một mạng lưới ngân hàng rộng lớn trên toàn quốc, Đông Á có khả năng phân phối các sản phẩm ngân hàng đa dạng đến khách hàng.  

Trong thời gian đầu hợp tác, ACE chỉ nhắm đến việc phân phối bảo hiểm tai nạn cá nhân và các bảo hiểm liên quan đến du lịch qua Đông Á.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Vân, phó tổng giám đốc của Ngân hàng Đông Á, hai triệu khách hàng cá nhân hiện tại của ngân hàng sẽ là những khách hàng tiềm năng của ACE trong tương lai. Hiện tại, khách hàng của Đông Á có thể giao dịch với ngân hàng thông qua ba kênh: 104 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, 1.000 máy ATM và 1.500 điểm chấp nhận thẻ (POS), và qua Internet banking.  

Bà Vân cũng cho biết ngân hàng sẽ nghiên cứu việc bán bảo hiểm qua máy ATM và Internet trong thời gian tới. Việc phân phối bảo hiểm qua Đông Á giúp đa dạng hóa sản phẩm ngân hàng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ ACE, thành viên của tập đoàn bảo hiểm và tái bảo hiểm ACE, đã mở văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 1996 và chính thức hoạt động vào tháng 3-2007. ACE cung cấp các sản phẩm gồm bảo hiểm tài sản, trách nhiệm, hàng hóa vận chuyển, các sản phẩm tài chính, năng lượng và các sản phẩm liên quan, bảo hiểm du lịch và bảo hiểm tai nạn sức khỏe.     

THỦY TRIỀU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới