Thứ Sáu, 21/06/2024, 19:01
30.6 C
Ho Chi Minh City

Accor hỗ trợ trẻ nhiễm HIV/AIDS

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor hỗ trợ trẻ nhiễm HIV/AIDS

Nhân viên và ban giám đốc các khách sạn thuộc Accor chụp hình cùng các em tại Trung tâm Tam Bình – Ảnh: Trung Châu

(TBKTSG Online) – Ba khách sạn thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Accor đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em bị nhiễm HIV/AIDS tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, TPHCM.

Chiều 22-4, ban giám đốc và nhân viên các khách sạn Sofitel Plaza Saigon ở TPHCM, Novotel Phan Thiet Ocean Dunes & Golf Resort ở Bình Thuận và La Veranda Resort ở Phú Quốc đã trao tặng quà và tiền với tổng trị giá hơn 34 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (cơ sở 2) tại Thủ Đức, TPHCM. Phần đóng góp này sẽ được sử dụng vào việc chăm sóc và điều trị cho các em bị nhiễm HIV/AIDS tại đây.

Đây là hoạt động hằng năm của các khách sạn thuộc quyền quản lý của Accor trên thế giới nhân Ngày trái đất (22-4).

Theo bà Nguyễn Thị Kim Tiên, Phó giám đốc Trung tâm Tam Bình, cơ sở này hiện đang nuôi 89 em từ sơ sinh cho đến 12 tuổi và tất cả đều bị nhiễm HIV/AIDS. Có khoảng 40 bảo mẫu và bốn bác sĩ trực tiếp thay nhau chăm sóc và khám chữa bệnh cho các em suốt 24 giờ một ngày.

Được thành lập từ cuối năm 2002, hiện tại Trung tâm Tam Bình nhận được sự ủng hộ của các tổ chức trong và ngoài nước trong việc cung cấp thuốc ARV điều trị HIV và những kỹ thuật trong chăm sóc, điều trị bệnh nhân.

TRUNG CHÂU      

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới