Chủ Nhật, 23/06/2024, 07:40
26.2 C
Ho Chi Minh City

ACCA triển khai chương trình đào tạo kỹ năng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACCA triển khai chương trình đào tạo kỹ năng

Quế Anh

Ông Tay Kay Luan (trái), Trưởng đại diện ACCA tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương lên trao tặng hoa cho đại diện các trường đại học. Ảnh Quế Anh

(TBKTSG Online) – Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) vừa triển khai chương trình mang tên “ACCA Teach Network” (mạng lưới giảng dạy) tại Việt Nam.

Chương trình nhằm mục đích tạo ra cầu nối giữa giảng viên ngành tài chính, kế toán-kiểm toán của các trường đại học tại Việt Nam với những chuyên gia nghiên cứu và những người đang hành nghề tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ngoài ra, chương trình còn tạo diễn đàn giao lưu, trao đổi, nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên tham gia.

ACCA sẽ triển khai chương trình dưới hình thức các buổi đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ, các buổi hội thảo chuyên ngành, trao đổi chuyên môn gắn với việc thực hành công việc và xử lý tình huống thực tế với các chuyên gia trong nước và quốc tế.

Dự kiến mỗi năm, ACCA sẽ tổ chức từ 2 đến 3 buổi với những chủ đề và hình thức tổ chức khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của các giảng viên và tình hình thực tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới