Thứ Sáu, 14/06/2024, 10:05
30 C
Ho Chi Minh City

ACBR mở thêm công ty dịch vụ địa ốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACBR mở thêm công ty dịch vụ địa ốc

Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Công ty cổ phần Địa ốc ACB (ACBR) vừa thành lập Công ty TNHH Một thành viên dịch vụ địa ốc ACB (ACBRS) nhằm tách biệt hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản của công ty này và chuyên môn hóa các dịch vụ bất động sản trong thời gian tới.

Ông Phạm Văn Hải, Tổng giám đốc Công ty ACBR, cho biết việc thành lập công ty mới nhằm giúp ACBR tập trung hơn trong lãnh vực đầu tư dự án. Đồng thời, qua công ty ACBRS, các dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản của công ty sẽ chuyên sâu hơn.

Theo đó, ACBRS sẽ cung cấp các dịch vụ như thẩm định giá tài sản, mua bán bất động sản qua ngân hàng, làm thủ tục pháp lý, nghiên cứu thị trường, tư vấn đầu tư, đấu giá, quản lý bất động sản và trực tiếp quản lý chuỗi hệ thống sàn giao dịch bất động sản của công ty này. ACBR hiện có 9 sàn giao dịch bất động sản trong cả nước.

Nhìn lại thị trường bất động sản trong sáu tháng vừa qua, ông Hải cho biết thị trường đã có giao dịch trong hai tháng gần đây, và số lượng giao dịch bất động sản tại ACBR tăng 40% so đầu năm. Trong đó phần lớn là nhà đơn lẻ và đất nền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới