Thứ Tư, 19/06/2024, 20:48
30 C
Ho Chi Minh City

ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACBR đẩy mạnh cho thuê căn hộ cao cấp

Dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp đang tìm kiếm cơ hội từ sự sụt giảm của thị trường mua, bán nhà đất – Ành: Lê Toàn.

(TBKTSG Online) – Khoảng 2 tháng trở lai đây, Công ty cổ phần Địa ốc ACB (ACBR) đã tập trung khai thác dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đang ngày một gia tăng của khách hàng.

“Trong khi dịch vụ bán nhà đơn lẻ và giao dịch bất động sản, hai dịch vụ chính của ACBR, đang chững lại thì lượng khách hàng có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp đến với công ty lại tăng mạnh”, ông Phạm Văn Hải, Tổng giám đốc ACBR, cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu này, ông Hải cho biết doanh nghiệp đã triển khai dịch vụ cho thuê căn hộ tại những cao ốc hiện đại tọa lạc ở các quận gần trung tâm thành phố. Theo ông, đối tượng khách hàng tìm đến với dịch vụ căn hộ cho thuê cao cấp của ACBR bao gồm cả người địa phương lẫn người nước ngoài.

Ông Hải nhận định, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn còn gia tăng trong thời gian tới, điều đó xét trên ba nguyên nhân.

Thứ nhất, nền kinh tế Việt Nam phát triển nên tỷ lệ người thu nhập cao đang tăng. Tiếp đó, số lượng người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc tăng mạnh. Và cuối cùng, số dự án dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp vẫn còn ít so với dịch vụ văn phòng cho thuê, nên cơ hội trong lĩnh vực này vẫn còn nhiều.

Theo thống kê mới nhất của Công ty quản lý bất động sản CB Richard Ellis (CBRE) hiện tại có khoảng 81.000 người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam có nhu cầu thuê căn hộ, nhưng số lượng căn hộ cao cấp đáp ứng được yêu cầu của khách chỉ khoảng 2.000. Như vậy, thị trường dịch vụ cho thuê căn hộ cao cấp và căn hộ dịch vụ vẫn là một thị trường tiềm năng, hấp dẫn và ổn định.

HUY NGUYỄN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới