Chủ Nhật, 16/06/2024, 15:52
33.4 C
Ho Chi Minh City

900 gian hàng tham gia VietBuild Hanoi 2009

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

900 gian hàng tham gia VietBuild Hanoi 2009

Sáng 26-3, tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, triển lãm quốc tế về xây dựng VietBuild Hanoi 2009 với chủ đề “Xây dựng – vật liệu xây dựng nhà ở và trang trí nội ngoại thất” đã khai mạc với sự góp mặt của 900 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Có 89 doanh nghiệp và tập đoàn đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. VietBuild Hanoi 2009 là cơ hội giúp các doanh nghiệp, nhà quản lý đo lường và tìm hiểu rõ hơn về thị trường trong giai đoạn đầy thách thức đối với phát triển kinh tế, xuất nhập khẩu và đầu tư…, để định hướng phát triển, phát huy chất lượng, mẫu mã và tính toán giá thành sản phẩm hợp lý để phục vụ người tiêu dùng và thị trường.

Sản phẩm tham gia VietBuild Hanoi 2009 thuộc nhiều lĩnh vực: vật liệu xây dựng; trang trí nội, ngoại thất; thiết bị điện, vệ sinh, sơn và chất tạo màu công nghiệp, tôn mạ kẽm, mạ màu… đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất ngày càng phát triển.

VietBuild HaNoi 2009 do Trung tâm Tin học (Bộ Xây dựng) phối hợp Công ty cổ phần Hội chợ triển lãm quốc tế AFC – TPHCM và Công ty Triển lãm, Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI-EXPO) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội.

Theo TTXVN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới