Thứ Năm, 13/06/2024, 10:21
32.3 C
Ho Chi Minh City

5.000 nhà môi giới tham gia ngày hội môi giới BĐS

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

5.000 nhà môi giới tham gia ngày hội môi giới BĐS

Ban Cao

5.000 nhà môi giới tham gia ngày hội môi giới BĐS
Nhân viên kinh doanh tại một sàn giao dịch bất động sản ở TPHCM đang tư vấn sản phẩm căn hộ cho khách hàng. Ảnh: Mạnh Tùng

(TBKTSG Online) – Hơn 300 sàn giao dịch cùng khoảng 5.000 nhà môi giới bất động sản (BĐS) sẽ tham gia “Ngày hội môi giới BĐS Việt Nam 2016” lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 25-6 tại Đà Nẵng.

Sự kiện này do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản thông qua các hoạt động kết nối giữa các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, tư vấn cùng các tổ chức tài chính tín dụng, người tiêu dùng,… trong đó đặc biệt nhấn mạnh vai trò kết nối của các nhà môi giới bất động sản.

Tại ngày hội này, các dự án, sản phẩm bất động sản cũng sẽ được giới thiệu đến 300 sàn giao dịch và 5.000 nhà môi giới bất động sản, cũng là cơ hội để các nhà phát triển dự án, các nhà môi giới, các nhà phân phối bất động sản, mở rộng hợp tác với các chủ đầu tư và khách hàng trên toàn quốc.

Nghề môi giới BĐS ở Việt Nam đã được chính thức thừa nhận và quy định tại Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006 do Quốc hội thông qua ngày 29-6-2006.

Hội Môi mới Bất động sản Việt Nam cũng đã chọn ngày 29-6 hàng năm làm ngày truyền thống, ngày hội của nghề môi giới bất động sản.

Mời đọc thêm:

Nhìn thị trường qua môi giới

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới