Thứ Bảy, 15/06/2024, 01:11
28.9 C
Ho Chi Minh City

44 DN tham gia giải bóng đá Futsal 2030

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

44 DN tham gia giải bóng đá Futsal 2030

Thái Ngọc

44 DN tham gia giải bóng đá Futsal 2030
Đại diện các đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại Lễ công bố cúp Rồng Đỏ, Giải bóng đá Futsal 2030. Ảnh: Thái Ngọc

(TBKTSG Online) – Từ đầu tháng 11, sẽ diễn ra giải bóng đá Futsal cho các doanh nghiệp, tranh cúp Rồng Đỏ. Đây là giải bóng đá lần XI, do CLB 2030 tổ chức. Giải đấu này nằm trong hệ thống giải của liên đoàn bóng đá TP.HCM.

Dự kiến sẽ có 44 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đăng ký tham gia giải đấu. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến ngày 12 giờ ngày 30-10.

Giải đấu được chia làm hai: giải chuyên nghiệp (hạng A) dành cho các cầu thủ đã từng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, cúp quốc gia, hạng nhất, hạng nhì quốc gia; giải vô địch Futsal châu Á, Đông Nam Á, toàn quốc và TP.HCM. Và giải phong trào (hạng B) dành cho cầu thủ là cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp chưa từng tham gia các giải đấu trên.

Ngoài ra mỗi đội còn được phép đăng ký hai cầu thủ có quốc tịch nước ngoài.

Giải hạng A thi đấu trong một tuần từ 2 đến 8/11. Trong khi đó giải hạng B thi đấu từ 18 giờ các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và nguyên ngày Chủ nhật.

Mỗi trận đấu giải hạng A được đăng ký 14 cầu thủ, thời gian thi đấu mỗi hiệp 25 phút. Trận đấu giải hạng B được đăng ký 12 cầu thủ và mỗi hiệp thi đấu 20 phút.

Đội vô địch nhận cúp, huy chương vàng, bằng khen và giải hạng A tiền thưởng 18 triệu đồng và hạng B là 12 triệu đồng. Ngoài ra còn có giải nhì, ba, vua phá lưới.

Kinh phí tham dự cho mỗi đội hạng A là 7 triệu đồng và hạng B là 5 triệu đồng. Một doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều đội bóng tham gia, hoặc nhiều doanh nghiệp thành lập một đội.

Địa điểm thi đấu tại nhà thi đấu Rạch Miễu, Lãnh Binh Thăng, Tân Bình và Thái Sơn Nam.

Xem thêm:

60 đội tham gia giải bóng đá Futsal 2030

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới