Thứ Năm, 20/06/2024, 03:05
28.9 C
Ho Chi Minh City

19 công ty Pháp tuyển lao động Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

19 công ty Pháp tuyển lao động Việt Nam

Thuỳ Dung

19 công ty Pháp tuyển lao động Việt Nam
Quang cảnh buổi họp báo – Ảnh: Đại sứ quán Pháp cung cấp

(TBKTSG Online) – Ngày 15 tháng 11 tới, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội tổ chức Ngày hội việc làm Pháp – Việt 2014 tại khách sạn Pullman Hà Nội. Tại sự kiện này, 19 doanh nghiệp Pháp và hàng ngàn ứng viên Việt Nam sẽ tham dự.

Tại buổi họp báo về sự kiện, bà Eva Nguyễn Bình, Tham tán Hợp tác và Hoạt động văn hóa – Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, cho hay sự kiện là cơ hội để các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam có chuyên môn cao; đặc biệt là các bạn được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam..  

Bà Thiên Nga Ngo-Rocaboy, Giám đốc Công ty eXo Platform, đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam, cho biết tham gia vào Ngày hội việc làm Pháp-Việt 2014 có các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như thương mại, ngân hàng-tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông, sản xuất công nghiệp, y tế, kỹ thuật cơ-điện, xây dựng, khách sạn, du lịch… Du lịch và công nghệ thông tin là hai lĩnh vực tuyển dụng nhiều nhất trong đợt hội chợ này.

Bà Eva Nguyễn Bình cho biết thêm, đây là sự kiện thường niên và năm tới sự kiện này sẽ được tổ chức tại TP HCM. Trong những năm trước, tỉ lệ ứng viên có việc trên số lượng tham gia đạt 10%.

Đọc thêm:

Nhu cầu nhân sự trung, cao cấp khối sản xuất tăng cao

Navigos: Nhu cầu tuyển nhân sự cấp cao cho dệt may tăng mạnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới