Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:13
35.6 C
Ho Chi Minh City

1,7 tỉ đồng cho người nghèo tỉnh Quảng Nam 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

1,7 tỉ đồng cho người nghèo tỉnh Quảng Nam 

Ông Nguyễn Hoài Nam (trái), Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam và ông Mundlay-Shekhal (phải), Giám đốc điều hành Pepsico Việt Nam trao tặng tấm séc trị giá 1,7 tỉ đồng cho bà Hồ Thị Thanh Lâm.

(TBKTSG Online) –  Các tay golf tham gia giải Golf Pepsi Bạn hữu và Từ thiện lần thứ 6 cuối tuần qua đã gây quỹ 1,7 tỉ đồng nhằm hỗ trợ người dân nghèo tỉnh Quảng Nam sau những khó khăn do bão lũ gây ra.

Số tiền này đã được trao cho Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam nhằm triển khai các hoạt động cứu trợ đến người dân nghèo khắc phục khó khăn sau những đợt thiên tai vừa qua.

Giải Golf Pepsi Bạn hữu và Từ thiện là giải golf từ thiện hàng năm do Công ty Pepsi Việt Nam (Pepsico Việt Nam) tổ chức.

Năm nay, giải đã diễn ra tại sân golf Sông Bé, tỉnh Bình Dương với sự tham gia của gần 150 tay golf đến từ các công ty trong và ngoài nước là đối tác của Pepsico Việt Nam.

Đêm từ thiện đã diễn ra cùng ngày sau khi thi đấu tại sân golf.

Bà Hồ Thị Thanh Lâm, Chủ tịch hội bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Quảng Nam, cho biết sẽ sử dụng số tiền 1,7 tỉ đồng trên để hỗ trợ 50 hộ dân sửa chữa  nhà cửa bị sập sau cơn bão lũ vừa qua tại 5 huyện trong tỉnh là Điện Bàn, Duy Xuyên, Đại Lộc, Quế Sơn và Thăng Bình. Đồng thời hội cũng hỗ trợ sửa chữa nâng cấp một trung tâm y tế, năm trường mẫu giáo và hỗ trợ cho khoảng 100 trẻ em mồ côi đã bị mất gia đình trong cơn lũ.

Tham gia tài trợ cho giải có 37 công ty và nhiều nhà hảo tâm trong đó tài trợ chính là Berjaya Việt Nam và Pepsico Việt Nam. Nhóm báo Saigon Times Group là một trong những nhà tài trợ thông tin cho giải golf từ thiện này.

HỮU THẮNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới