Thứ Sáu, 21/06/2024, 03:06
25.6 C
Ho Chi Minh City

15 năm Saigon Times Club – Đêm hội ngộ doanh nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

15 năm Saigon Times Club – Đêm hội ngộ doanh nhân

Ban chủ nhiệm mới của SaigonTimes Club – Ảnh: Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Đêm Hội ngộ doanh nhân lần 2 (2008) với chủ đề “Doanh nhân hát” nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Saigon Times Club diễn ra vào tối 5-4 tại nhà hàng Sài Gòn, sân golf Him Lam, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Ông Trần Đình Vĩnh, Phó tổng biên tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn – Chủ nhiệm Saigon Times Club cho biết, xuất phát từ những dịp các doanh nhân trong các câu lạc bộ thuộc Saigon Times Club tụ hội ca hát giao lưu với nhau, chương trình “Doanh nhân hát” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007 với mục tiêu tạo sân chơi âm nhạc cho các doanh nhân thể hiện tài năng âm nhạc của mình bên cạnh khả năng kinh doanh.

Chương trình thực sự là một đêm nhạc dành cho doanh nhân với gần 20 ca sĩ, nhạc sĩ tham gia biểu diễn đều là các doanh nhân thành đạt trên thương trường, và cả khán giả thưởng thức đêm nhạc cũng là những doanh nhân.

Các doanh nghiệp đã mua bộ sách mới nhất gồm 4 quyển thuộc Tủ sách Kiến thức của Saigon Times Foundation để tặng cho sinh viên, thư viện các trường đại học, nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Saigon Times Club:

– Công ty cổ phần Chứng khoán Toàn Cầu:    60 bộ

– Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Đất Phương Nam:     50 bộ

– Công ty TNHH Tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân:     50 bộ

– Công ty cổ phần Du lịch Delta: 47bộ 

– Công ty TNHH Sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tân (Bita’s):     30 bộ

– Công ty TNHH Xanh&Xanh:    20 bộ  

Người khởi xướng chương trình “Doanh nhân hát” là ông Trần Minh Tâm, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nghiệp địa ốc – một trong bảy câu lạc bộ thành viên của Saigon Times Club. Và cũng chính ông Tâm đã trực tiếp biên tập, hòa âm phối khí cho hầu hết các ca khúc của chương trình “Doanh nhân hát”.

Nhân dịp này, Saigon Times Club thuộc Saigon Times Group cũng đã ra mắt ban chủ nhiệm mới gồm các thành viên:

– ông Trần Đình Vĩnh, Phó tổng biên tập Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn làm chủ nhiệm điều hành kiêm phụ trách các hoạt động xã hội;

– bà Trần Thị Thúy Oanh, Chánh văn phòng SaigonTimes Group là chủ nhiệm phụ trách hành chính;

– bà Võ Huỳnh Thục Đoan, Thư ký tòa soạn Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn là chủ nhiệm phụ trách truyền thông;

– bà Đặng Thị Thanh Phương, phóng viên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn là chủ nhiệm phụ trách đối ngoại và tổ chức sự kiện;

– ông Đoàn Chánh Khải, biên tập viên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn là chủ nhiệm phụ trách đối ngoại và tổ chức hội thảo;

– ông Huỳnh Kim Huynh, trưởng đại diện SaigonTimes Group khu vực ĐBSCL là chủ nhiệm đại diện SaigonTimes Club tại ĐBSCL.

Ngoài ra, dịp này Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 cũng đã chính thức ra mắt ban chủ nhiệm mới nhiệm kỳ 4.  

Saigon Times Club là một tổ chức phi lợi nhuận do Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn thành lập vào ngày 9 tháng 3 năm 1993, nhằm tạo thêm một kênh hoạt động để cùng các tờ báo trực thuộc Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn thực hiện tôn chỉ: góp phần xây dựng lực lượng doanh nhân Việt Nam. Với mục tiêu này, đến nay SaigonTimes Club đã quy tụ được khoảng 650 doanh nhân và chuyên gia tham gia vào bảy câu lạc bộ trực thuộc gồm: Câu lạc bộ doanh nhân 2030, Câu lạc bộ xây dựng thương hiệu nông thủy sản Việt Nam, Câu lạc bộ công nghệ thông tin – viễn thông, Câu lạc bộ doanh nghiệp địa ốc, Câu lạc bộ chuyên viên Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn, Câu lạc bộ ý tưởng Việt Nam và Câu lạc bộ doanh nghiệp tài chính – chứng khoán.

VĂN NAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới