Thứ Năm, 20/06/2024, 20:23
30 C
Ho Chi Minh City

15-1: bắt đầu bán hàng bình ổn giá lưu động

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

15-1: bắt đầu bán hàng bình ổn giá lưu động

Đình Nghĩa

(TBKTSG Online) – Để phục vụ nhu cầu mua hàng bình ổn giá dịp Tết, tuần tới các doanh nghiệp sẽ triển khai việc bán hàng lưu động tại 24 quận huyện và các vùng ven thành phố, bà Lê Ngọc Đào, Phó giám đốc Sở Công Thương TPHCM, cho biết tại cuộc họp giữa các doanh nghiệp tham gia bán hàng bình ổn giá và đại diện 24 quận huyện chiều 13-1.

“Các doanh nghiệp bán hàng bình ổn giá sẽ chia thành 2 nhóm chính, một nhóm do Saigon Coop chủ trì, nhóm còn lại sẽ do Tổng công ty Thương mại Sài Gòn chủ trì”, bà Đào nói.

Nhóm của Saigon Coop sẽ bán tại 120 điểm ở các quận huyện vùng ven như Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn… và các khu công nghiệp, khu chế xuất với thời gian bán hàng từ 18 đến 30-1 (15 đến 27-12 âm lịch). Còn nhóm của Tổng công ty Thương mại Sài Gòn thì bán hàng tại 29 điểm ở 24 xã, 5 khu công nghiệp, khu chế xuất cùng với thời gian trên.

Bà Đào cũng lưu ý các doanh nghiệp cần đảm bảo nguồn hàng, chất lượng hang hóa nhưng giá cả hợp lý. “Các doanh nghiệp không nên chỉ bán hàng của công ty mình, nên kết hợp với các doanh nghiệp khác để đa dạng hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của người tiêu vào dịp Tết”, bà cho biết thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới