Thứ Bảy, 15/06/2024, 07:20
28.9 C
Ho Chi Minh City

115 tỉ đồng ủng hộ giải gôn từ thiện

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

115 tỉ đồng ủng hộ giải gôn từ thiện

Các nhà hảo tâm đã cam kết góp 115 tỉ đồng cho giải gôn từ thiện diễn ra ngày 18-5 – Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Các doanh nghiệp và doanh nhân đã đăng ký đóng góp số tiền ủng hộ lên đến 115 tỉ đồng cho giải gôn từ thiện sẽ diễn ra tại Câu lạc bộ gôn Long Thành thuộc tỉnh Đồng Nai vào ngày 18-5 tới.

Tại buổi họp báo ngày 6-5, Tổng giám đốc của Câu lạc bộ gôn Long Thành Lê Văn Kiểm cho biết các doanh nghiệp và doanh nhân trong và ngoài nước đã cam kết đóng góp 115 tỉ đồng cho giải gôn “Doanh nhân làm từ thiện”. Nhưng ông Kiểm hy vọng số tiền ủng hộ cho các chương trình từ thiện, xã hội, giúp đỡ người nghèo thông qua giải gôn năm nay sẽ vượt quá con số trên khi giải diễn ra.

Câu lạc bộ gôn Long Thành sẽ phối hợp với Công ty Giày Thái Bình tổ chức giải gôn từ thiện năm 2008 này. Ông Kiểm giải thích tên của giải năm nay cũng được đổi là “Doanh nhân làm từ thiện” thay vì “Doanh nhân Việt Nam vì người nghèo” để mở rộng đối tượng tham gia ủng hộ chương trình từ thiện cũng như đối tượng được hưởng lợi từ những đóng góp của giải.

Năm 2007, Câu lạc bộ gôn Long Thành cùng các nhà tổ chức giải gôn “Doanh nhân Việt Nam vì người nghèo” đã quyên góp được hơn 62 tỉ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân và những tay gôn tham gia giải. Số tiền này đã được dùng để thực hiện các hoạt động xã hội và từ thiện.

Ngoài mục đích từ thiện, giải gôn cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nhân, đồng thời khuyến khích đội ngũ doanh nhân biết làm giàu cho bản thân và đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Giải gôn năm 2007 thu hút được 144 người tham dự, gồm 17 tay gôn nước ngoài là các doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

MỘNG BÌNH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới