Thứ Tư, 19/06/2024, 16:31
35 C
Ho Chi Minh City

10 triệu đồng/tin chống tham nhũng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

10 triệu đồng/tin chống tham nhũng

(TBKTSG Online)- Ban chỉ đạo các tỉnh, thành trực thuộc trung ương về phòng, chống tham nhũng được phép mua tin tức phục vụ việc điều tra chống tham nhũng với mức tối đa là 10 triệu đồng/tin.

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 20/2008/TT-BTC quy định như trên. Trường hợp phải mua cao hơn, trưởng ban chỉ đạo cấp tỉnh sẽ xem xét, quyết định mức chi. Tuy nhiên, văn bản này không quy định tổng mức chi tối đa cho một vụ án cần nhiều thông tin là bao nhiêu.

Cũng theo thông tư trên, khi tổ chức các cuộc họp về công tác phòng, chống tham nhũng do ban chỉ đạo cấp tỉnh chủ trì thì mức chi cho người chủ trì cuộc họp là 100.000 đồng/buổi; các đại biểu khác 70.000 đồng.

Ngoài ra, căn cứ vào nhu cầu thực tế công việc, trưởng ban chỉ đạo cấp tỉnh xem xét, quyết định việc trang bị điện thoại cố định tại nhà riêng và điện thoại di động cho một số cán bộ đảm nhận các nhiệm vụ đặc biệt. Mức khoán thanh toán cước phí sử dụng điện thoại không quá 100.000 đồng/máy/tháng đối với điện thoại cố định và 250.000 đồng đối với điện thoại di động.

NGUYÊN TẤN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới